Giải Trí

Giải Trí

Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau Nhà Bà Nữ.

Nhà Bà Nữ đang là bộ phim làm chao đảo thị trường phim Việt chiếu rạp. "Đứa con tinh thần" của Trấn Thành được đông đảo khán giả đón nhận.

Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này đây Ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau Nhà Bà Nữ.

Nhà Bà Nữ với nội dung xoay quanh về câu chuyện gia đình đã nhanh chóng chạm tới cảm xúc của khán giả. Bộ phim khắc họa chân thật những tuyến nhân vật trong gia đình 3 thế hệ, với loạt cảm xúc phức tạp, xung đột, mâu thuẫn song cũng ấm áp tình thương. Bởi, ai cũng thấy một phần của mình trong câu chuyện phim. Nói về cốt truyện trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cho biết anh lấy cảm hứng từ nhân vật có thật.

Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này đây Ảnh 2
 Nói về cốt truyện trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cho biết anh lấy cảm hứng từ nhân vật có thật.

Cụ thể là một nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nam ca sĩ ở ngoài đời: "Tôi không tiện chia sẻ tên của bạn ấy. Tôi thấy được câu chuyện và biết bạn ấy cũng gặp áp lực như thế với bố mẹ của mình".

Mặc dù không công khai tên sao nữ này nhưng nhiều dân mạng suy đoán nhân vật được ông xã Hari Won nhắc đến là Trương Quỳnh Anh. Ngay hôm đầu công chiếu, khi xem xong bộ phim, nữ ca sĩ đã khóc hết nước mắt vì thấy câu chuyện trong phim giống bản thân quá.

Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này đây Ảnh 3
Ngay hôm đầu công chiếu, khi xem xong bộ phim, nữ ca sĩ đã khóc hết nước mắt vì thấy câu chuyện trong phim giống bản thân quá.

Khán giả càng chắc chắn hơn khi Trương Quỳnh Anh còn được ê-kíp phim Nhà Bà Nữ tổ chức sinh nhật. Đáng chú ý, trong đoạn clip ngắn đó ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành nói: "Anh làm phim này để tặng cho em đó". 

Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này đây Ảnh 4
Trương Quỳnh Anh còn được ê-kíp phim Nhà Bà Nữ tổ chức sinh nhật. 

Trấn Thành mong rằng hi vọng mẹ của đàn em đến sẽ đi xem phim. Anh nói: "Cái kết này nhiều khi mẹ của bạn cũng muốn thấy, chỉ là vì lý do nào đó mà cô không muốn thấy nó thôi". Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành. Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng gia đình nam nghệ sĩ trong các sự kiện quan trọng.

Xem thêm: Khả Như x Nhà Bà Nữ: 'Người yêu cũ nhắn tin tôi, nếu trưởng thành hơn đã không có chuyện chia ly'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN