Giải Trí

Giải Trí

Không phải 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga, đây mới chính là mỹ nhân Vbiz mà Việt Anh đang hẹn hò

Phương Vy
Chia sẻ

Việc Quỳnh Nga thường xuyên 'thả thính' một sao nam trên mạng xã hội, xuất hiện chung trong cùng một khung ảnh đã khiến nhiều khán giả đặt thắc mắc.

Quỳnh Anh và Việt Nga là một trong những cặp đôi được dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, cặp đôi còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau khiến dân mạng vô cùng ghen tị. 

Tuy nhiên mới đây nhất, netizen mới đây đã “soi” ra chi tiết đặc biệt liên quan đến Việt Anh. Theo đó những ai tinh ý đã phát hiện ra rằng không phải “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền mới là người mà Việt Anh đang hẹn hò. 

Không phải Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền mới là cô nàng được Việt Anh mời đi "hẹn hò"

Cụ thể trên trang cá nhân, khi Việt Anh đăng tải bài viết mới, ngay bên dưới phần tương tác, Lã Thanh Huyền để lại bình luận với nội dung: "Hẹn hò nào". Đáp lời đàng gái, diễn viên Người Phán Xử cũng nhanh chóng hài hước đáp lời: "Lên đồ cẩn thận nhé". Chính vì những “hint” này đã khiến đông đảo khán giả tin rằng, cả hai đang trong một mối quan hệ nào đó, song sự thật lại không hẳn như vậy. 

Theo đó giữa Việt Anh và Lã Thanh Huyền trên thực tế chỉ là những người bạn thân. Được biết Việt Anh và Lã Thanh Huyền đang thủ vai nam chính - nữ chính trong một bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt. Trong phim, cả hai có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Chính vì lẽ đó, việc cả hai công khai thả thính nhau cũng là điều không quá bất ngờ. 

Quỳnh Anh và Việt Anh thường được dân tình "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Bên cạnh đó, bộ ba Việt Anh - Quỳnh Nga - Lã Thanh Huyền cũng vô cùng thân thiết với nhau, và những hành động, bài đăng trên mạng xã hội như trên cũng là điều khá dễ hiểu. Trước đó dù vướng nghi vấn "phim giả tình thật", thế nhưng cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều thẳng thắn lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè, anh em thân thiết. Tuy nhiên cặp đôi lại thường xuyên bị fan “soi” ra được “hint” hẹn hò, đi du lịch cùng nhau, thậm chí là sống chung một nhà.

Xem thêm: Hết bán cơm tấm sườn bò, Thu Trang lên đồ sang chảnh khiến ai cũng hết hồn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN