Giải Trí

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phượng Chanel đã 'nối lại tình xưa' với Quách Ngọc Ngoan

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Phượng Chanel khiến nhiều người cho rằng cô đã trở lại với Quách Ngọc Ngoan.

Còn nhớ vào đầu 4/2021, thông tin cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm yêu nhau khiến khán giả xôn xao. 

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan

Ngay sau đó Phượng Chanel cũng chủ động xác nhận thông tin này. Ngoài ra cô còn cho biết mình và Quách Ngọc Ngoan chưa từng đăng ký kết hôn. Vì vậy cả hai không hề ly hôn như nhiều tin đồn. 

Sau thông tin cả hai đã "đường ai nấy đi", Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đều có cuộc sống riêng và ít nhắc đến nhau. 

Bài đăng của Quách Ngọc Ngoan.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai. Nam diễn viên viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba, lâu rồi không có hình chup chung cùng con, mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Cà Pháo luôn khoẻ, ngoan học giỏi. Yêu con".

Quách Ngọc Ngoan và con trai Cà Pháo.

Được biết bé Cà Pháo là con riêng của Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương. Và điều đáng chú ý hơn là ngay dưới bài đăng của Quách Ngọc Ngoan, Phương Chanel đã công khai vào bình luận chúc mừng sinh nhật bé Cà Pháo: "Chúc mừng sinh nhật anh Hai của Sumy".

Bình luận của Phượng Chanel.

Kèm theo đó, nữ doanh nhân còn "thả tim", hoa... rất tình cảm. Trước động thái này của Phượng Chanel, netizen tin rằng cô và Quách Ngọc Ngoan đã hàn gắn và quay lại với nhau sau lùm xùm chia tay từ tháng 4.

Trước bình luận của Phượng Chanel, phía Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa có phản hồi gì. Được biết, Quách Ngọc Ngoan chính thức hẹn hò với Phượng Chanel từ năm 2015 khi sự nghiệp của anh đang ở đỉnh cao. Và cả hai đã có 6 năm bên nhau. 

Diễn viên Lê Phương và con trai Cà Pháo.

Trước đó Quách Ngọc Ngoan từng trải qua một cuộc hôn nhân nhiều trắc trở với diễn viên Lê Phương. Sau này Quách Ngọc Ngoan khá kín đáo khi có mối quan hệ với Phượng Chanel. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất