saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không chỉ Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cũng bị chê hát khó nghe?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khi từ khóa 'khó nghe' xuất hiện trên top tìm kiếm, không ít người liền nghĩ đến Vương Nhất Bác nhưng lần này, nam nghệ sĩ trực thuộc Yuehua Entertainment đã không cô đơn một mình vì còn nhiều người bị liệt kê vào danh sách này.

Tinh quang đại thưởng thu hút nhiều ánh mắt quan tâm của khán giả hơn sự kiện Đêm hội gào thét của iQIYI. Điều này thể hiện qua việc rất nhiều hashtag liên quan đến sự kiện cuối năm của Tencent có mặt trong top tìm kiếm của Weibo và tổng số hot-search của sự kiện này lên đến 150 từ khóa. 

Bên cạnh những từ khóa cảm động, "phát đường" thì một hashtag nổi bật nhất trong số đó chính là "Khó nghe". Có lẽ từ khóa này đã không mấy xa lạ vì trước đó ca khúc OST trong Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác thể hiện cũng gặp phải vấn đề này. 

Dù bị chê bai là thế nhưng Vương Nhất Bác vẫn tự tin mang bài hát ấy lên sân khấu của Tinh quang đại thưởng. Một số antifan và những khán giả khó tính cũng cho rằng anh hát không lọt tai, thậm chí còn nói khả năng hát nhạc chậm của nam nghệ sĩ rất kém. Nhưng nhiều người yêu thích Vương Nhất Bác cho rằng anh chàng không đáng nhận chỉ trích như thế vì dòng nhạc mà nam ca sĩ theo đuổi không phải nhạc chậm.

Tuy nhiên, hashtag này không chỉ dành cho Vương Nhất Bác mà còn những phần trình diễn khác. Tài khoản Nhật ký lướt net showbiz đã chia sẻ ý kiến cá nhân của mình như sau: "Tinh quang đại thưởng hãy đổi tên thành Hát giả đại thưởng đi, toàn thể đều hát giả - hát nhép, đã không hát thật mà còn khó nghe". 

Một cái tên khác đã được nhắc đến và đó chính là bộ đôi Tiêu Chiến - Dương Tử. Nhiều cư dân mạng chỉ trích hai diễn viên chính của bộ phim Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn hát quá khó nghe. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cả hai hòa âm rất tốt cũng như nhận được rất nhiều tiếng cổ vũ từ phía khán giả từ phía khán giả, thế nên phần trình diễn của họ không thể nào tệ được.

Không chỉ Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mà những cựu thành viên của Rocket Girls 101 cũng bị chê hát không hay. 

Hình ảnh 11 cô gái của nhóm Rocket Girls 101 trong sự kiện Tinh quang đại thưởng 2019.
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN