saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không cần đeo khẩu trang, Ngô Thanh Vân nắm tay người yêu đi dạo phố

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Càng ngày Ngô Thanh Vân càng 'bạo' khi chia sẻ ảnh với bạn trai Huy Trần.

Những tháng qua, Ngô Thanh Vân đang có cuộc sống yên bình bên bạn trai Huy Trần ở Na Uy. Những dịp cuối tuần, cô và bạn trai thường hay đi du lịch, cà phê...

Không còn phải "tiết chế" khoe ảnh Huy Trần từ sau lưng hay che góc mặt Huy Trần như những lần trước đây. Trên story cá nhân, nữ diễn viên vừa khoe khoảnh khắc tình tứ khoác tay Huy Trần đi dạo phố. 

Story của Ngô Thanh Vân.

Ở Na Uy, vì không cần phải sợ khán giả phát hiện nơi công cộng, "Hai Phượng" có thể thoải mái, tư do đi dạo cùng bạn trai mà không cần mang khẩu trang. 

Dù đang mang mắt kính đen nhưng cũng đủ thấy được niềm vui, hạnh phúc lúc này trên gương mặt của Ngô Thanh Vân.

Trước đây nhiều khán giả còn tinh ý nhận ra Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang sống chung nhà ở Na Uy. Thậm chí có thông tin cho rằng Huy Trần đã cầu hôn Ngô Thanh Vân. 

Huy Trần và Ngô Thanh Vân.

Tuy chưa từng chia sẻ chính thức về tương lai của mình và Huy Trần, nhưng những tháng qua Ngô Thanh Vân đăng nhiều hình ảnh đời sống thường ngày của mình có sự xuất hiện của bạn trai Huy Trần. Cả hai hạnh phúc khi đi chơi, ăn bánh ngọt, bắn cung... 

Không chỉ Ngô Thanh Vân, trên Instagram Huy Trần cũng đăng nhiều hình ảnh dạo chơi tại Na Uy. Trước đó cũng đã rất nhiều lần có tin đồn Ngô Thanh Vân và Huy Trần chia tay nhau. 

Huy Trần sinh năm 1990, kém Ngô Thanh Vân đến 11 tuổi, làm doanh nhân. Từ tháng 4/2021, Huy Trần đã xuất hiện bên Ngô Thanh Vân tại sự kiện ra mắt phim. 

Huy Trần.

Từ tháng 11/2020, cả hai đã để lộ nghi vấn hẹn hò qua loạt ảnh du lịch cùng địa điểm giống nhau. Thậm chí, Huy Trần còn theo bạn gái về quê đón Tết, đi chơi Đà Lạt và cùng diện trang phục đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN