Giải Trí

Giải Trí

Không cần chú rể, cô dâu Elly Trần vẫn đầy lộng lẫy bên hai con nhân ngày 8/3

Hương Ngân
Chia sẻ

Elly Trần cùng hai thiên thần Cadie và Alfie thực hiện bộ ảnh chụp váy cưới vô cùng dễ thương tặng khán giả nhân dịp 8/3.

Thời gian gần đây, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Elly Trần còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thời trang. Bên cạnh đó, cô cũng sắp xếp thời gian hợp lý dành cho hai con.

Nếu không quá bận bịu, Elly Trần thường tự đưa Cadie đến trường vào buổi sáng. Sau đó, cô trở về để chăm sóc cho Alfie, cho bé ăn sáng trước khi đến cửa hàng. Chiều về, Elly Trần thường tâm sự cùng con và ngắm hai con chơi đùa.

Elly Trần thực hiện phim ngắn về mẹ tặng hai con nhân dịp ngày 8/3.

Elly Trần thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt với hai con.

Nhân ngày dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Elly Trần bất ngờ giới thiệu bộ ảnh mới cô chụp cùng hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Bộ ảnh mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch đến từ Elly Trần và vẻ đáng yêu, ngọt ngào từ hai cô cậu bé.

Kể từ khi làm mẹ, hạnh phúc nhất với tôi là nhìn hai con khôn lớn, ngoan ngoãn. Chỉ cần hai con được khoẻ mạnh và tươi vui, đổi lại bản thân già đi, yếu đi tôi cũng cam lòng. Vì thế, Cadie và Alfie là hai món quà quý giá nhất của tôi vào ngày 8/3 - ngày dành cho những người phụ nữ và những người mẹ” - người đẹp tâm sự.

Trong bộ ảnh, Elly Trần đảm nhận luôn ai trò stylist cho ba mẹ con.

Bộ váy do Elly Trần diện lấy cảm hứng chính từ những chiếc váy cưới tùng rộng của châu Âu. Trong thiết kế đó, nữ diễn viên như toát lên vẻ rạng rỡ, lôi cuốn ánh nhìn.

Trong khi đó, Cadie và Alfie như hóa thân thành hai cô dâu và chú rể nhí.

Sự đáng yêu, lung linh khó cưỡng của hai thiên thần này cũng chính là điểm nhấn chính của bộ ảnh.

Trong suốt quá trình thực hiện, Elly Trần ngoài việc diễn xuất trước ống kính còn phải chăm lo cho hai con.

Elly Trần cùng bé Cadie có những cử chỉ đầy yêu thương. Chính sự ngọt ngào, tình cảm của Elly Trần mang lại những nụ cười giòn tan cho Cadie.

Dường như cô chị Cadie đã khá quen thuộc với việc chụp ảnh cùng mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Ngân

BÌNH LUẬN