Giải Trí

Giải Trí

Khôn như Nam Em, không chốt deal cho Ngọc Phụng nhưng hứa sẽ... cover!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn đã quyết định chi số tiền 'khủng' để đầu tư cho sáng tác của thí sinh Ngọc Phụng.

Tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng tối 8/1 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Một trong những dấu ấn trong tập phát sóng tuần này chính là ca khúc Biết Mẹ Muốn Dâu của thí sinh Ngọc Phụng.

Khôn như Nam Em, không chốt deal cho Ngọc Phụng nhưng hứa sẽ... cover! Ảnh 1
Thí sinh Ngọc Phụng.

Chứng kiến phần thể hiện của thí sinh Ngọc Phụng, người đẹp Nam Em không ngần ngại dành những lời có cánh cho anh chàng, đồng thời đưa ra chiếc "deal" có 1-0-2. 

"Ngọc Phụng hát bài này rất hay rồi, bài hát này rất hợp với Ngọc Phụng. Nếu để hỏi Nam Em có đầu tư hay không thì Nam Em chỉ muốn nói với Ngọc Phụng rằng Ngọc Phụng cứ ra đi rồi Nam Em sẽ cover lại cho", người đẹp Nam Em hài hước chia sẻ.

Khôn như Nam Em, không chốt deal cho Ngọc Phụng nhưng hứa sẽ... cover! Ảnh 2
Người đẹp Nam Em.

Về phần ca sĩ Anh Tú, anh cho biết nếu bản thân đầu tư cho ca khúc của Ngọc Phụng thì sẽ khó vì ngữ âm của bài hát và của anh khác nhau. 

"Khó quá, nếu mà người miền Bắc mà hát ngữ âm miền Tây của bài hát này thì hơi khó. Thế nhưng Anh Tú nghĩ rằng trong đây có một người rất phù hợp, đó chính là anh Ngọc Sơn, rất thích hợp để hát ca khúc này", ca sĩ Anh Tú gợi ý.

Khôn như Nam Em, không chốt deal cho Ngọc Phụng nhưng hứa sẽ... cover! Ảnh 3
Ca sĩ Anh Tú.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: "Ngọc Sơn rất mê ca khúc này từ sớm đến giờ, giọng hát của Ngọc Phụng cũng rất phù hợp, lột tả ra được nét bình dị của người dân miền Tây".

Chính vì điều này mà danh ca Ngọc Sơn đã không ngần ngại chi tiền khủng, quyết định bỏ ra 200 triệu đồng cho Biết Mẹ Muốn Dâu của thí sinh Ngọc Phụng - một chiếc "deal" khủng của Bài hát hay nhất 2022.

Khôn như Nam Em, không chốt deal cho Ngọc Phụng nhưng hứa sẽ... cover! Ảnh 4
Danh ca Ngọc Sơn đầu tư khủng cho ca khúc của thí sinh Ngọc Phụng.

Chứng kiến điều này, thí sinh Ngọc Phụng đã không kiềm được cảm xúc, bày tỏ lời cảm ơn dành cho danh ca Ngọc Sơn vì chiếc "deal" khủng cho ca khúc Biết Mẹ Muốn Dâu.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN