saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan'

Bảo Đặng
Chia sẻ

Câu chuyện tình yêu “đầy thử thách” của cặp đôi cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Trước đây, câu chuyện của Khói và Mây từng khiến nhiều fan "lụi tim" bởi có mô-típ giống hệt truyện ngôn tình. Mây từng là một fangirl yêu thích những ca khúc của Khói. Sau nhiều lần chăm chỉ thả tim, trả lời story của thần tượng, Mây đã được Khói chú ý đến.

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan' Ảnh 1

 Công khai hẹn hò vào năm 2017, cặp đôi trao cho nhau những cử chỉ mặn nồng thế nhưng câu chuyện tình yêu này chỉ kéo dài hơn một năm sau đó bởi Khói vướng lùm xùm “đào hoa.” 

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan' Ảnh 2

Tưởng chừng như quá khứ đã ngủ yên thì Khoảng đầu năm 2020, dân mạng "râm ran" thông tin Khói và Mây tái hợp. Anh công khai chỉ theo dõi Mây trên Instagram và chia sẻ rằng mình vẫn còn thương người cũ.

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan' Ảnh 3

Gần đây nhất, trên trang cá nhân của Mây và Khói đã cập nhật trạng thái: cặp đôi đã đính hôn. Phía dưới hình luận, không ít cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích và thầm chúc phúc cho tình yêu diệu kỳ này. 

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan' Ảnh 4

Như vậy, sau 4 năm yêu, tan rồi hợp, cuối cùng Khói và Mây lại tái hợp và có kết bất ngờ. Chuyện tình Mây - Khói bắt đầu với mô típ của một câu chuyện ngôn tình và cuối cùng cũng có cái kết mỹ mãn, người yêu nhau xa cách mấy cũng sẽ trở về bên nhau

Khói và Mây chính thức đính hôn, khép lại vòng tròn 'hợp - tan' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN