saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khởi My tiết lộ sợ đám đông, trầm ngâm sau thời gian rời xa showbiz: 'Tôi quen với cảm giác một mình'

Phương Vy
Chia sẻ

Khởi My chia sẻ khi bước lên sân khấu cô cảm thấy hơi sượng.

Vào tối ngày 15/9, Khởi My đã có mặt tại show diễn Delilah Land của ca sĩ Thanh Duy. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện ở chốn đông người. Cách đây nhiều năm về trước cô và nam ca sĩ vốn là đồng nghiệp thân thiết. Sau khi giọng ca Người yêu cũ quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. 

Tại đây SAOstar đã cơ hội được lắng nghe những trải lòng của Khởi My về người bạn thân Thanh Duy, cuộc sống hiện tại và lí do tạm thời lui về ở ẩn.

Khởi My tiết lộ sợ đám đông, trầm ngâm sau thời gian rời xa showbiz: 'Tôi quen với cảm giác một mình' Ảnh 1
Hình ảnh của Khởi My tại liveshow Delilah

Cô cho biết trước khi diễn biến phức tạp của Covid-19, Thanh Duy đã rủ cô và một người bạn cùng đi học bộ môn Twerk. Nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ khi thấy bạn thân mang hình hài của Delilah lên sân khấu: "Tôi đã hỏi: "Cái gì vậy, dạo này thay đổi phong cách hả anh", Duy vui vẻ trả lời: "Dạo này là mình phải đổi mới mà". 

Dù không hề biết bạn thân thực hiện liveshow, nhưng người đẹp luôn ủng hộ Thanh Duy vì: "Ai cũng có quyền phán xét anh, nhưng chỉ có âm nhạc là không phán xét anh thôi nên anh cứ thoải mái". Người đẹp "bóc mẽ" nam ca sĩ khi tới nhà thấy áo đẹp sẽ mượn và không trả.

Khởi My tiết lộ sợ đám đông, trầm ngâm sau thời gian rời xa showbiz: 'Tôi quen với cảm giác một mình' Ảnh 2
Nữ ca sĩ tiết lộ Thanh Duy không hề vay tiền của cô để thực hiện liveshow

Khi bước lên thảm đỏ trước thềm liveshow bắt đầu, Khởi My không tránh khỏi sự hồi hộp: "Lâu rồi tôi không có đi diễn, khi xuất hiện ở chỗ đông tôi hơi bị sượng. Cái gì cũng cần quen, ví dụ như khi đi diễn lâu sẽ dạn dĩ trước ống kính". Người đẹp nói thêm khi ở nhà cô sẽ livestream chơi game nên hay nói chuyện một mình. "Tôi quen với cảm giác một mình nhiều hơn", nữ ca sĩ bật mí.

Khi giãi bày về việc lựa chọn tạm thời dừng việc ca hát, Khởi My trầm ngâm: "Tôi là một người làm việc theo cảm xúc. Ngày xưa tôi đã dành hết thời gian để theo đuổi đam mê. Nên bây giờ bản thân sẽ tự biết tôi đang muốn gì, tôi còn gì và tôi có khả năng làm gì. Cho nên tôi sẽ không chạy theo những gì mà tôi không còn khả năng dành cho nó nữa. Bây giờ tôi thấy tôi hợp với việc stream game hoặc livetream về cuộc sống gia đình nhiều hơn".

Khởi My tiết lộ sợ đám đông, trầm ngâm sau thời gian rời xa showbiz: 'Tôi quen với cảm giác một mình' Ảnh 3
Vì mẹ đã lớn tuổi nên người đẹp muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Xem thêm: Kelvin Khánh quấn quít Khởi My không rời, còn có hành động tình tứ với vợ trên thảm đỏ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN