saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khởi My khoe ảnh đi xăm tàn nhang khiến fan 'tá hỏa', phản ứng của nữ ca sĩ càng 'gây choáng' hơn

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khởi My đăng tải loạt ảnh mới về mình khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nữ ca sĩ Khởi My là cái tên luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt "nhan sắc không tuổi" của Khởi My khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Vì sao đăng tải loạt ảnh khoe diện mạo mới khiến fan "tá hỏa". Cụ thể, nữ ca sĩ khoe mới đi xăm tàn nhang về, nhưng sự thật là Khởi My để mặt mộc và không makeup. Chính điều này đã để lộ "dấu hiệu tuổi tác" trên khuôn mặt nữ ca sĩ, đó là những vết tàn nhang "đều trân".

Ca sĩ Khởi My khoe "mới đi xăm tàn nhang".

Đáng chú ý dưới bài đăng, một tài khoản bình luận hỏi Khởi My không sợ bị nói "nhan sắc xuống cấp trầm trọng" trong thời gian nghỉ dịch hay sao? Nữ ca sĩ liền có màn đáp trả cực kì thuyết phục: "Chị giờ còn dám để mặt này livestream luôn mà, sợ ai nữa haha! Sợ cách ly thôi nha, ba cái đồ quỷ yêu này".

Khởi My không ngại đăng ảnh "mặt mộc" lên MXH.

Hay có một tài khoản bình luận: "Không hề giả trân", nữ ca sĩ liền hài hước nói: "Đồ thiệt của em đó, hàng thiệt".

Người hâm mộ vẫn dành lời khen cho Khởi My.

Tuy khoe ảnh "mặt mộc" nhưng người hâm mộ vẫn dành tặng "cơn mưa lời khen" cho nữ ca sĩ. Điều đó đủ thấy tình yêu thương của khán giả dành cho giọng ca Gửi cho anh dù cô ít hoạt động trong lĩnh vực ca hát.

Khởi My khoe ảnh năm 4 tuổi, dân tình bảo giống Nanno.

Trước đó, Khởi My đã chia sẻ hình ảnh năm 4 tuổi của mình. Điều khiến cư dân mạng chú ý là hình ảnh này của nữ ca sĩ lại rất giống với tạo hình nhân vật Nanno trong phim Girl From Nowhere. Cư dân mạng đã thể hiện sự thích thú của mình về hình ảnh lúc nhỏ của nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN