saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Khởi My và Amee chắc cũng không nghĩ cả hai lại bị đưa lên cùng bàn cân.

Vào sáng ngày 22/2, làn sóng tranh cãi bênh vực Khởi My bất ngờ nhận được sự chú ý. Một bình luận của một Facebooker mỉa mai Khởi My là "ca sĩ hội chợ" và so sánh kém xa AMEE. Khán giả tinh ý chỉ ra ý đồ của anti-fan này vừa hạ bệ Khởi My, khiến AMEE lao đao hứng chịu chỉ trích.

Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 1

Khởi My và AMEE chắc cũng chẳng ngờ đến có một ngày cả 2 bị mang ra bàn cân so sánh. Cả hai đều là ca sĩ có chất giọng ngọt ngào, dễ thương và thu hút.

Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 2

Mỗi cái tên đều để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả yêu âm nhạc. Khởi My từng có những bản hit giúp cô nàng khẳng định tên tuổi và có được vị trí đứng nhất định trong showbiz Việt. 

Tương tự AMEE là ngôi sao đang lên của nhạc Việt thời điểm hiện tại. Debut sau 2 năm nhưng giọng ca Anh nhà ở đâu thế đã sở hữu nhiều bản hit triệu view.

Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 3
Khởi My.
Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 4
AMEE.

Xét về sự nghiệp và thực lực để theo đuổi con đường âm nhạc, Khởi My - AMEE đều có tài năng và vị trí riêng. Sẽ rất khập khiễng nếu đưa lên cùng cân so sánh. 

Chỉ dựa vào một bình luận trên MXH để công kích một nữ ca sĩ trẻ tuổi và nhắc đi nhắc lại cụm từ "ca sĩ hội chợ" để nói về Khởi My. Chỉ sau dòng chia sẻ của một người không ai biết là ai lại có thể tạo nên làn sóng tranh cãi không đáng có. Cụm từ “ca sĩ hội chợ” trong bình luận khi nhắc đến Khởi My, tương tự những lời chê bai Amee vì phẫn nộ trước câu chữ “Khởi My bắt chước giọng Amee” vô tình làm tổn thương đến cả 2 mặc dù họ không trực tiếp gây nên câu chuyện này. 

Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 5
Khởi My tổn thương, AMEE bị chỉ trích: Không ai muốn bị đưa lên bàn cân so sánh! Ảnh 6

Bản thân Khởi My cũng đã nêu rõ quan điểm về ở ẩn vì biết rằng thế hệ sau có những bạn trẻ giỏi hơn. Có thể thấy nữ ca sĩ đã không còn chấp nhất chuyện showbiz. Thế nên, CĐM không phải vì quá khích thì đã không làm tổn thương những người vô tội.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN