saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5

Minh Đạo
Chia sẻ

Những thí sinh bị loại sẽ có cơ hội quay trở lại đường đua King Of Rap 2020 với vòng thi Hồi sinh.

Chương trình truyền hình thực tế về nhạc Hip Hop - Rap đầu tiên tại Việt Nam - King Of Rap 2020 đã kết thúc vòng thi Samples và sẵn sàng bước vào những trận đấu gay cấn khi Top 20 thí sinh kết hợp cùng các ca sĩ nổi tiếng. Để tạo thêm cơ hội tỏa sáng cho các Rapper trẻ cũng như trao quyền cùng lựa chọn ứng viên quán quân King Of Rap mùa đầu tiên, chương trình chính thức khởi động vòng thi Hồi sinh.

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 1

Vòng thi Hồi sinh dành cho tất cả các thí sinh bị loại trước đêm thi Chung kết. Từ 10h tối ngày 10/10 đến 10h tối ngày 12/10/2020, chương trình sẽ mở cổng voting cho Top 40 của King Of Rap

Sau quá trình bình chọn, 12 chiến binh có lượng vote cao nhất từ khán giả (không tính Top 5) sẽ bước vào đêm thi Hồi sinh diễn ra sau tập Bán kết.

3 chiến binh Rapper dũng mãnh nhất giành chiến thắng trong đêm thi Hồi sinh sẽ bước thẳng vào đêm chung kết cùng Top 5. Như vậy, đêm thi cuối cùng của King Of Rap sẽ là trận tranh tài kịch tính của 8 thí sinh nhằm tìm ra 1 Quán quân và 3 Á quân.

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 2
Top 20 thí sinh và bảng xếp hạng tiền thưởng tính đến tập 9 King Of Rap 2020.

Vòng Hồi sinh là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh tài năng, đầy đam mê dành cho nhạc Rap nhưng thiếu may mắn dừng chân trước đêm chung kết. Vòng Hồi sinh cũng là nơi khán giả yêu thích, dõi theo King Of Rap được thể hiện tình cảm, sự ủng hộ dành cho thí sinh mình ấn tượng nhất.

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 3
King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 4

Đặc biệt, tại vòng thi Hồi sinh, Top 40 thí sinh sẽ trình làng 40 MV Rap hoàn toàn mới được thực hiện với hiệu ứng đặc biệt Visual Art. Thông qua những sản phẩm được các thí sinh đầu tư chất xám, sáng tạo âm nhạc với màu sắc hoàn toàn khác biệt với những phần thi trước đó tại chương trình, khán giả của King Of Rap sẽ càng dễ dàng đưa ra quyết định bình chọn cho ứng viên nào.

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 5
King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 6

3 thí sinh giành chiến thắng trong vòng thi Hồi sinh góp mặt vào đêm chung kết sẽ sở hữu mỗi thí sinh 100 like tương đương với 100 triệu đồng tiền thưởng, nâng tổng giá trị tiền thưởng của King Of Rap lên đến 1.3 tỷ đồng. Đêm chung kết của chương trình sẽ tìm ra 1 Quán quân là chủ nhân của giải thưởng 1 tỷ. 3 Á quân được trao giải 100 triệu đồng.

King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 7
King Of Rap: 12 cơ hội hồi sinh, 48 giờ sinh tử và 3 chiếc vé bước vào đêm chung kết cùng top 5 Ảnh 8

Đừng quên đón xem chương trình King Of Rap 2020 lên sóng mỗi tối Thứ bảy hàng tuần lúc 21h15 trên VTV3. Diễn biến và kết quả của vòng thi gay cấn Hồi sinh sẽ được liên tục cập nhật tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN