Giải Trí

Giải Trí

Khởi động tuyển sinh, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 tưng bừng trở lại hè 2017

Nhật Hưng
Chia sẻ

Ngôi vị quán quân của Nhật Minh lại sắp có một "thiên thần" khác tiếp nối rồi.

Trải qua 4 mùa giải, Giọng hát Việt nhí đã trở thành sân chơi quen thuộc của đông đảo các giọng ca nhí. Đến với chương trình này, các em không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng trên một sân khấu quy mô và hoành tráng mà còn có dịp gặp gỡ các HLV là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Cũng từ đây, nhiều tài năng nhí đã được tìm ra và có cơ hội phát triển như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Hồng Minh.., gần đây nhất là Nhật Minh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2016.

Trịnh Nhật Minh - quán quân The Voice Kids 2016 bên cạnh bộ đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tiếp nối thành công của 4 mùa thi, mới đây gameshow Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 đã chính thức được khởi động. Có thể thấy, mặc dù đã trải qua 4 mùa giải nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ và sự quan tâm của giới chuyên môn, giới truyền thông và đông đảo khán giả cả nước. Đặc biệt, sự thay đổi trẻ hoá ở dàn HLV như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường thật sự đã tạo nên một cơn sốt truyền thông trong năm qua.

Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã tạo nên một cơn sốt đặc biệt trong năm qua khi đảm nhận vai trò HLV của chương trình này.

Để tiếp tục phát hiện và nuôi dưỡng thêm nhiều tài năng âm nhạc nhí nữa, Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 chính thức khởi động sơ tuyển tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Buổi sơ tuyển tại TP HCM sẽ bắt đầu vào lúc 8h00 ngày 18,19/3 tới đây tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình. Một tuần sau đó, chương trình cũng sẽ nhanh chóng đến với khu vực miền Bắc với buổi tuyển sinh tại Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên vào 2 ngày 25,26/3.

Thông tin tuyển sinh được BTC đăng tải trên fanpage của chương trình.

Ngay sau khi tìm kiếm được những giọng ca đầy tiềm năng và triển vọng, Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng vào dịp hè sắp tới với các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất của Giọng hát Việt nhí trên Saostar.vn

Khởi động tuyển sinh, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 tưng bừng trở lại hè 2017
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng

BÌNH LUẬN