Giải Trí

Giải Trí

Khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà lại gặp 'vận đen' không thể về Việt Nam

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã hoàn toàn bình phục và chuẩn bị lên đường trở về Việt Nam nhưng lại gặp sự cố.

Mới đây, Đỗ Thị Hà thông báo cô đã bình phục sau 2 tuần điều trị Covid-19. Nhận kết quả âm tính, người đẹp 21 tuổi cho hay cô đã chuẩn bị hành trang và đang đợi chuyến bay sớm nhất để trở về Việt Nam.

Đáng chú ý, người đẹp đã đăng ảnh loạt vali hành lý được sắp xếp gọn gàng và bày tỏ sự tiếc nuối. "Lại cất gọn vali, hẹn lần sau".

Khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà lại gặp 'vận đen' không thể về Việt Nam Ảnh 1
Có thể chuyến bay của người đẹp đã bị hủy, và cô sẽ phải ở Mỹ thêm một thời gian nữa.
Khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà lại gặp 'vận đen' không thể về Việt Nam Ảnh 2
Đây không phải lần đầu tiên Đỗ Thị Hà gặp sự cố trong hành trình quay trở lại Việt Nam.

Theo đó, dù đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang để bay về Việt Nam, song dường như Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố. Nhiều người cho rằng có thể chuyến bay của người đẹp đã bị hủy, và cô sẽ phải ở Mỹ thêm một thời gian nữa.

Đây không phải lần đầu tiên Đỗ Thị Hà gặp sự cố trong hành trình quay trở lại Việt Nam. Trước đó, vào ngày 23/12/2021, Đỗ Thị Hà thông báo dương tính Covid-19 tại Mỹ, buộc phải hủy chuyến bay về Việt Nam để điều trị. 

Khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà lại gặp 'vận đen' không thể về Việt Nam Ảnh 3
Đỗ Thị Hà thông báo cô đã bình phục sau 2 tuần điều trị Covid-19. 

Đỗ Thị Hà tiết lộ cô rụng rất nhiều tóc trong giai đoạn nhiễm Covid-19. Trước đó, khi phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, cô điều trị tại nhà, uống bổ sung vitamin C, ăn nhiều chất dinh dưỡng và hoa quả, thường xuyên xông lá chanh, sả, gừng.

Hoa hậu sinh năm 2001 đưa ra lời khuyên khán giả nên giữ tinh thần tích cực và uống nhiều nước trong giai đoạn nhiễm bệnh. Về việc bị rụng tóc, cô cho biết bản thân không lo lắng. Cô tin khi sức khỏe ổn định, tóc sẽ mọc trở lại.

Khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà lại gặp 'vận đen' không thể về Việt Nam Ảnh 4
Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World 2021 thay vì top 12 như trước.

Trở lại với đấu trường nhan sắc Miss World 2021, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt Top 13 phần thi Top Model, Top 27 thi tài năng và top 16 phần thi Head to Head Challenge. Đây là những yếu tố sẽ giúp cô tích điểm khi chung kết cuộc thi trở lại vào tháng 3/2022.

Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World 2021 thay vì top 12 như trước khi đến với cuộc thi. Cô muốn chứng minh bản thân mình tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, đồng thời tri ân những khán giả đã luôn đồng hành, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN