saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc xúc động tại The Champion: Cõng đối thủ đi viện, giúp bạn hoàn thành ước mơ còn dang dở

Phương Vy
Chia sẻ

Sau khi kết thúc trận đấu tại The Champion, các võ sĩ đều luôn quan tâm và chăm sóc đối phương.

Boxing không chỉ mang tính chất đối kháng, đó còn là một bộ môn rèn luyện ý chí và tinh thần thượng võ của các võ sĩ khi tập luyện boxing. Đây chính là một trong những điều mà The Champion, chương trình đầu tiên về bộ môn boxing hướng đến.

Phần lớn các võ sĩ khi lên sàn đấu tại The Champion hầu hết là những người bạn đã quen biết trong nghề. Tuy nhiên vào trận đấu tất cả đều trở thành những "chiến binh" đầy mạnh mẽ. Sau khi kết thúc 9 phút trên võ đài, nhiều người đã không khỏi lo lắng và giúp đỡ đối thủ.

Hiếu Nguyễn - Xuân Phúc

Màn knock-out đầu tiên của chương trình chính là cặp đấu Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc. Nhưng Xuân Phúc đã gặp chấn thương bị Hiếu Nguyễn đấm gãy lệch mũi. Theo lời Diệp Linh Châu kể lại, nam diễn viên Hương Ga đã chăm sóc tận tình đối phương và cõng Xuân Phúc đi bệnh viện ngay tức khắc.

Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc đều đã hết mình tại The Champion

Hoàng Hạnh -  Thu Huyền

Tại hiệp đấu thứ 2, do Hoàng Hạnh sử dụng sai kỹ thuật vô tình đã làm tổn thương phần vai. Cô phải nằm trên giường xếp và được cố định để tránh xảy ra thêm chấn thương. Sau khi giành đai vô địch, Thu Huyền đã nhanh chóng di chuyển xuống phía dưới sân khấu để ôm chầm lấy đàn chị nhằm an ủi và cổ vũ bởi sự kiên cường của đối thủ.

Khoảnh khắc đầy xúc động giữa Hoàng Hạnh và Thu Huyền

Lợi Trần - Duy Nhất

Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Lợi Trần từng là vận động viên bộ môn boxing. Tuy nhiên đến năm 13 tuổi anh đã quyết định gác lại niềm đam mê với thể thao. Sau 3 hiệp đấu với "độc cô cầu bại", Lợi Trần tuy không giành thắng lợi nhưng đứng trước giấc mơ còn dang dở của đối thủ, Duy Nhất đã quyết định trao đai vô địch dành cho Lợi Trần.

Lợi Trần không khỏi nghẹn ngào khi hoàn thành ước mơ cách đây 20 năm trước

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN