saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu bị vạch trần chơi xấu Thùy Tiên, khoảnh khắc Miss Grand Campodia 'lạc lõng' giữa dàn Hậu bị đào lại

Quá Hải
Chia sẻ

Sau khi mạng xã hội rộ lên thông tin Miss Grand Campodia là người chơi xấu Thùy Tiên, netizen đã săm soi khoảnh khắc đáng chú ý trong đêm chung kết.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp trong nước không khỏi xôn xao trước thông tin Miss Grand Campodia - Sothida Pokimtheng gặp riêng ban tổ chức cuộc thi để đưa đoạn clip Thùy Tiên vướng ồn ào trong quá khứ nhằm hạ bệ đại diện Việt Nam. 

Hậu bị vạch trần chơi xấu Việt Nam, khoảnh khắc Miss Campuchia "lạc lõng" cùng dàn Hậu được đào lại.
 Dễ dàng nhận ra các thí sinh còn lại cùng nhau nắm tay hồi hộp chờ kết quả, riêng đại diện đến từ Campuchia "lạc lõng".

Mới đây, khoảnh khắc dàn Hậu hồi hộp chờ đợi công bố vào top 5 được "đào" lại. Đáng chú ý, netizen đã săm soi được hình ảnh Miss Campodia bơ vơ, lạc lõng với các thí sinh khác. Cụ thể, nếu như đại diện Việt Nam và các nước khác cùng nhau nắm tay để cầu nguyện, thì riêng Sothida Pokimtheng không tương tác cùng hai đại diện đứng kế cạnh là Brazil và Costa Rica.

Sau khi đại diện Brazil được xướng tên vào top 5, có thể thấy rõ nhất các thí sinh còn lại đang rất đồng lòng, chỉ riêng đại diện đến từ Campodia "khác biệt".

Về việc liên quan đến đồn thổi chơi xấu Thùy Tiên, một nguồn tin bên lề cho hay Miss Grand Campodia đã nói xấu Thùy Tiên trước mặt đại diện Thái Lan. Tuy nhiên, người đẹp xứ Chùa Vàng thân thiết với Việt Nam nên đã đem chuyện này kể lại cho Thùy Tiên và nhiều cô gái khác. 

Phải chăng đây là một trong những nguyên nhân khiến nàng Hậu nước bạn không được lòng các người đẹp khác tại cuộc thi. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng khoảnh khắc trên chỉ là vô tình. 

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nói về chiến thắng của Việt Nam, ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand cho biết:"Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp". 

Xem thêm: Hậu thay mặt chị gái xin lỗi dân mạng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn: 'Không sống sai với ai là đủ'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN