saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của Kim Lý ôm 2 nhóc tì Lisa và Leon ngủ gật khiến fan hâm mộ Hồ Ngọc Hà bình chọn là "ông bố của năm".

Những ngày vừa qua, gia đình nhỏ Hà Hồ - Kim Lý đang tận hưởng bầu không khí hạnh phúc khi chào đón thêm 2 thiên thần nhí cực đáng yêu, 1 trai và 1 gái. Cặp đôi nghệ sĩ vô cùng vui mừng và không ngại tiết lộ với khán giả 2 cái tên thân mật dành cho nhóc tì là Leon và Lisa.

Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 1
Khoảnh khắc đáng yêu của Kim Lý ôm 2 nhóc tì Lisa và Leon ngủ gật khiến fan hâm mộ Hồ Ngọc Hà bình chọn là "ông bố của năm".

Mới đây, người hâm mộ vô cùng quan tâm và thích thú trước khoảnh khắc Kim Lý ngủ thiếp đi trong lúc đang bế 2 thiên thần nhí trên tay. Ông bố ôm chặt 2 bé trong vòng tay và tự hào giới thiệu tên các con là Lisa và Leon.

Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 2
Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 3

Được đông đảo bạn bè trong showbiz và khán giả quan tâm nhưng đây là lần đầu tiên vợ chồng Hà Hồ đăng ảnh công khai hình ảnh cặp đôi song sinh. Bên dưới bức ảnh chia sẻ, rất nhiều fan vào bình luận bình chọn Kim Lý là "ông bố của năm", đặc biệt là gửi lời chúc mừng thể hiện sự "ganh tỵ" với mẹ Hồ Ngọc Hà: "Mẹ Hà là sướng nhất", "Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất năm",...

Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 4
Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 5
Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gật ôm lấy 2 thiên thần nhí Leon và Lisa: Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhất! Ảnh 6

Có thể thấy khác với hình ảnh một nam diễn viên lịch lãnh, mạnh mẽ trên màn ảnh, Kim Lý trở nên cực đáng yêu và mềm mỏng trong khoảnh khắc bế bồng các con. Thay mẹ Hồ Ngọc Hà bế con, Kim Lý ghi điểm tuyệt đối, xứng đáng trở thành "ông bố của năm" phải không nào? Và đặc biệt, chứng kiến cảnh tượng này có lẽ Hồ Ngọc Hà là bà mẹ hạnh phúc nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN