saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ

Phước Xuyên
Chia sẻ

Một trong những khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài chưa từng được công bố khiến khán giả hoài niệm trong xúc động.

Mới đây, tài khoản TikTok của một địa điểm tổ chức biểu diễn âm nhạc khá có tiếng tại Đà Lạt đã đăng tải đoạn clip lần đầu tiên được công bố về cố nghệ sĩ Chí Tài. Video được đăng tải gần 3 tháng sau sự ra đi đột ngột của chú Chí Tài, nhưng cảm xúc hoài niệm và nhớ thương của khán giả về chú vẫn còn vẹn nguyên.

Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ Ảnh 1

Trong không gian ấm áp của một căn nhà gỗ tại Đà Lạt, nghệ sĩ Chí Tài cầm chiếc đàn guitar mộc mạc, trực tiếp đệm đàn cho nữ ca sĩ Hà Nhi thể hiện ca khúc Người tình mùa đông. Hình ảnh nam danh hài say sưa, feel theo giai điệu bài hát khiến người hâm mộ không khỏi nhớ thương.

Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ Ảnh 2
Người Tình Mùa Đông là một ca khúc nhạc Hoa có tên gốc là Người Con Gái Dễ Bị Tổn Thương, ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi khi được nữ ca sĩ Như Quỳnh trình bày trong những thập niên trước. 
Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ Ảnh 3
Trải qua nhiều năm, Người Tình Mùa Đông dần trở thành một ca khúc "kinh điển", được nhiều nghệ sĩ như Ái Phương, Hà Anh Tuấn,... chọn để cover.

Không chỉ là một danh hài có tiếng trong nước lẫn cộng đồng người Việt tại hải ngoại, cố nghệ sĩ Chí Tài còn từng là một thành viên của ban nhạc Chí Tài Brothers. Thế nên không lấy gì làm lạ khi chú sở hữu một bàn tay điêu luyện, đánh đàn cực hay làm say đắm lòng người.

Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ Ảnh 4
Khoảnh khắc bình dị của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được công bố, đánh đàn say mê gây hoài niệm thương nhớ Ảnh 5

Chậm rãi đệm đàn cho Hà Nhi, khán giả có thể thấy cố nghệ sĩ hoàn toàn tập trung để hỗ trợ cho đàn em. Dù chỉ là một màn cover đầy ngẫu hứng, tiếng đàn của chú Chí Tài và giọng hát của nữ ca sĩ Hà Nhi vẫn vô cùng hòa quyện, khiến người xúc động và mủi lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN