saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc ấm áp khi những thần tượng K-Pop đứng ra bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Đối với Netizens, khoảnh khắc mà các thần tượng K-pop đứng lên để bảo vệ lẫn nhau trước sự đe dọa, bắt nạt, luôn là khoảnh khắc vô giá.

1.  Taeyang bảo vệ G-Dragon khỏi bạn học

G-Dragon đã theo học tại trường tư trước khi anh vào cấp 3. Khi xuất hiện trước ngôi trường mới vào ngày đầu tiên, G-Dragon đã rơi vào tình huống xấu và bị bắt nạt. Anh nhận được nhiều sự chú ý hơn thường lệ vì là một thần tượng âm nhạc.

Sau khi các tiết học kết thúc, một vài học sinh trong trường đã tìm G.D để gây khó dễ cho anh. Anh chia sẻ rằng mình vẫn thường phớt lờ họ đi, nhưng lần này lại khiến họ trở nên tức giận. 

Lúc này, G-Dragon đang học tại cùng một trường với Taeyang. Taeyang đã không ngần ngại bảo vệ G.D bằng cách đẩy những kẻ bắt nạt ra khỏi bạn mình và đuổi chúng đi. Có vẻ như dù là người bình thường hay một ngôi sao, trường học vẫn không dễ dàng với ai cả.

2.  Jennie bênh vực Lisa trước Netizen

Vào lễ trao giải Golden Disc lần thứ 33, Lisa (BLACKPINK) nhận được nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí là chửi rủa của cộng đồng Netizens. Hầu hết đều nhắm tới quốc tịch gốc của Lisa là Thái Lan, một số còn cho rằng Lisa chỉ trông hấp bởi nhờ lối trang điểm Hàn Quốc. 

Nhiều người hâm mộ và người nổi tiếng đã bênh vực Lisa, bao gồm cả Jennie. Không lâu sau lễ trao giải, BLACKPINK tổ chức concert tại quê nhà của Lisa ở Bangkok, Thái Lan. Trước toàn thể người tham dự, Jennie nói rằng họ nên cảm thấy tự hào với Lisa, và dù chuyện gì xảy ra, các thành viên khác cũng luôn bảo vệ cô.

Nhiều người tin rằng những lời nói này của Jennie là đáp trả tới các bình luận tiêu cực mà Lisa phải hứng chịu vào lễ trao giải Golden Disc.

3. MAMAMOO 'thái độ' với người bắt nạt Moonbyul

Moonbyul, thành viên MAMAMOO, gần đây đã kể về một câu chuyện thời cô vẫn còn đi học. Cô đã nỗ lực để trở thành một ca sĩ, nhưng lại bị nhiều bạn học bắt nạt.

"Khi tôi học năm thứ ba ở trường trung học, tôi tham gia các buổi thử giọng vì muốn trở thành ca sĩ, nhưng vì thế mà lại bị bắt nạt."

— Moonbyul

Những kẻ bắt nạt này lại từng là bạn thân của Moonbyul, vì thế cô có một quãng thời gian không dễ dàng trước các mối quan hệ của mình. Vài năm sau, cô vô tình bắt gặp một trong những người từng bắt nạt cô khi đang đi cùng với các thành viên khác của MAMAMOO. 

"Cô ấy giả vờ không biết tôi. Cuộc sống của cô ấy đang gặp nhiều khó khăn. Các thành viên khác đều biết chuyện của tôi, nên họ đều lườm cô ấy. Tôi cảm giác như mình hoàn toàn có thể dựa vào họ dù chuyện gì xảy ra. Tôi nghĩ, đây mới đúng là bạn mình."

— Moonbyul

4. Cựu thành viên VIXX đứng ra bảo vệ N

Năm 2018, N (VIXX) chia sẻ rằng có một bộ phận fan đồn đoán rằng N sẽ tổ chức buổi họp fan riêng ở Nhật Bản vào ngày sinh nhật của mình. Đây là thông lệ hàng năm của N, nhưng lần này, một số fan bình luận rằng, nếu N yêu mến tất cả các fan của anh, anh phải tổ chức tiệc sinh nhật cùng với họ.

Hongbin khi đó vẫn còn hoạt động trong nhóm VIXX, anh đã đăng một vài dòng trạng thái có ý "dằn mặt" những bình luận tiêu cực gắn mác người hâm mộ này:

"Đừng biến ai thành đối tượng để ghét bỏ. Bạn có bao giờ nghĩ những chỉ trích của mình có ý nghĩa gì trước khi nói ra?"

— Hongbin

5. BTS phát hành diss track gửi tới B-Free

SugaRM là hai rapper từng hoạt động ở giới underground trước khi debut với BTS. Khi Suga RM quyết định trở thành thần tượng K-Pop, rapper B-Free đã không hưởng ứng cho lắm. Những ngày đầu sau khi BTS ra mắt, B-Free không ngừng chỉ trích RMSuga vì quyết định của họ.

B-Free cho rằng họ có thể thành công như một rapper thực thụ, nhưng không thể cưỡng lại sự cám dỗ của ngành công nghiệp thần tượng. 

"Nhạc của BTS có phải hip-hop không? Trang điểm lên sân khấu như mấy đứa con gái là hip-hop à?

- B-Free

Fandom của BTS là Army rất tức giận trước những comment xúc phạm đó. BTS cũng cảm giác sự phản đối của B-Free đang đi quá xa, vì thế họ đã phát hành một ca khúc diss tới B-Free. Cuối cùng, B-Free cũng phải gửi lời xin lỗi tới BTS và cộng đồng Army.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN