Giải Trí

Giải Trí

KHOA 'quậy' banh sân khấu với Tết Đong Đầy, bỏ hết phần rap của Kay Trần?

Minh Ngọc
Chia sẻ

KHOA và bạn đồng hành - producer Nghị Martin đã mang đến sân khấu The Heroes 2022 hương vị ngày xuân nhân những ngày giáp Tết Nguyên Đán 2023.

Tập 9 The Heroes 2022 lên sóng tối 14/1 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Một trong những đội thi gây ấn tượng trong tập phát sóng tuần này chính là Homieboiz của KHOA và producer Nghị Martin. Nhân những ngày giáp Tết Nguyên Đán 2023, KHOA đã mang lên sân khấu bản "hit" Tết Đong Đầy.

KHOA 'quậy' banh sân khấu với Tết Đong Đầy, bỏ hết phần rap của Kay Trần? Ảnh 1
KHOA mang "hit" Tết Đong Đầy lên sân khấu The Heroes 2022.

Song khác với sản phẩm đã từng làm nên tên tuổi của KHOA, bản phối lần này không có sự xuất hiện của Kay Trần, người được biết đến nhiều hơn kể từ khi kết hợp với KHOA trong Tết Đong Đầy.

Trên sân khấu The Heroes 2022, dưới bàn tay phù thủy của producer Nghị Martin, KHOA đã làm mới cho "hit" Tết Đong Đầy với cái tên mới lạ là Tết Đong Đầy 1+3=4. Đáng chú ý phần rap trong bài hát cũng được bỏ hẳn. 

KHOA 'quậy' banh sân khấu với Tết Đong Đầy, bỏ hết phần rap của Kay Trần? Ảnh 2

Đây là điều bất ngờ bởi trước đó phần rap của Kay Trần là điểm nhấn, giai điệu mới lạ đưa Tết Đong Đầy trở thành "big hit" được nhà nhà người người yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về. 

KHOA 'quậy' banh sân khấu với Tết Đong Đầy, bỏ hết phần rap của Kay Trần? Ảnh 3
KHOA bỏ hẳn phần rap của Kay Trần.

Chia sẻ về Tết Đong Đầy 1 3=4, KHOA cho biết: "Đây là bài hát mà em viết, Tết Đong Đầy 1 em kết hợp với Tết Đong Đầy 3, đó là một phiên bản mới, em viết thêm đoạn rap nữa thì 3+1=4. Trong phần trình diễn thì có một câu thoại là 'Alo mày về chưa', đó cũng chính là câu mà mẹ em hay nói với em, cũng chính là những chất liệu trong đời thực của em".

KHOA 'quậy' banh sân khấu với Tết Đong Đầy, bỏ hết phần rap của Kay Trần? Ảnh 4
Từ trái sang: Nghị Martin - diễn viên Xuân Tiến - KHOA.

Dù làm mới Tết Đong Đầy và không có sự kết hợp với Kay Trần trên sân khấu The Heroes 2022, song KHOA, Nghị Martin lẫn bạn diễn Xuân Tiến đã mang đến chương trình tiết mục đầy màu sắc, tạo giai điệu háo hức cho ban giám khảo lẫn khán giả trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán 2023.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN