saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sở Hân giành chiến thắng ngoạn mục, Vũ Cát Tường - Hưng Cao nếm mùi thất bại ở vòng Thách đấu

Hải Thanh
Chia sẻ

Sau 3 trận thắng liên tiếp thì cũng đến lúc Hưng Cao và Vũ Cát Tường phải chia tay thí sinh đầu tiên rồi!

Tập 10 chương trình GHVN New Generation 2021 tiếp tục lên sóng vòng thi Thách đấu với những thí sinh nổi bật đến từ 3 nhà BigFamily, Mimimama và Kidneeland như Song Tùng, Thùy Trang và Bạch Khánh Linh. Mỗi đội tiếp tục chọn ra 2 thí sinh để đấu với hai Team còn lại trong một trận chiến "một mất một còn". Hiện tại quân số của Kidneeland đang dẫn đầu sau tập trước với hai chiến thắng của Trang Anh và Đăng Bách, còn nhà Big Daddy thì phải chia tay cả 2 thí sinh.

Tập 10 GHVN New Generation 2021.

Hai vị HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang dắt lên sân khấu thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng tiềm năng vượt trội - Châu Sở Hân. Để cân tài cân sức, Hưng Cao quyết định chọn mặt gửi vàng vào cậu bé Bảo Hưng để thúc ép sự bộc phá giới hạn. Hưng Cao đã dành thời gian tập luyện cùng học trò rất nhiều vì lần này Bảo Hưng sẽ mang lên sân khấu một sáng tác thuần rap, đòi hỏi sự chắc nhịp và kiểm soát flow chắc chắn. 

Kết quả như Thành Trung đã nói: “ớt hiểm gặp hạt tiêu” để đánh giá ai đặc sắc hơn, nặng đô hơn, tài năng hơn thì khó phân thắng bại được. Tuy nhiên vé chỉ có một và may mắn đã không tới với Bảo Hưng, Sở Hân nhờ vào tổng thể của một tiết mục tròn trịa và dễ thương đã có cho mình tấm vé tiến vào vòng tiếp theo.

Đón xem tập 11 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN