Giải Trí

Giải Trí

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau phần thể hiện của KHOA với ca khúc Tết Đong Đầy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bày tỏ sự hụt hẫng vì nam thí sinh mãi không chịu ... đổi tóc giả.

Mới đây tập 9 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phiên, bản Idol Camp đã chính thức lên sóng với màn trình diễn đầy hấp dẫn, sáng tạo từ các thí sinh.

Trong tập phát sóng lần này, Nguyễn Khoa (nghệ danh KHOA) đã đem đến sân khấu The Heroes ca khúc Tết Đong Đầy. Đây được xem là một ca khúc không hề "mới". Nhưng chính từ cảm xúc chân thật, những chất liệu được lấy từ gia đình trong quá trình chắp bút và biểu diễn, phần thể hiện của KHOA cùng team được đánh giá là thành công khi chạm tới nhiều trái tim khán giả.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 1

Sau phần thể hiện của KHOA, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã đưa ra những lời nhận xét và lời khen có cánh cho ca khúc Tết Đong Đầy.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 2

"Nguyễn Khoa thì vẫn vui, vẫn lầy, vẫn làm cho ban giám khảo cười quá trời luôn. Bởi vì độ nhây của bạn rất dễ thương. Hiếu nghĩ trong chương trình có mặt Nguyễn Khoa luôn đem đến tiếng cười cho ban giám khảo cùng với quý vị khán giả. Những ngày tết mà nghe được giai điệu này thì mình rất nhớ nhà, muốn được về quê. Bài Tết Đong Đầy là hit của bạn và đã được phát hành rồi đúng không? Hôm nay bạn đem đến một phiên bản nó hơi xập xình một xíu. Đây có thể là một phần trình diễn mà khán giả có thể tua đi tua lại ngày tết và xem".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đưa ra nhiều lời khen ngợi cho phần thể hiện của KHOA ở sân khấu The Heroes.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 3

"Chị muốn nói thêm là Khoa hát rất là hay. Từ vòng trước cho đến vòng này, chị thấy em là một người nghệ sĩ có sức hút trên sân khấu. Tiết mục của em 50% thành công là nhờ bạn Xuân ".

Ngay sau đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bày tỏ sự hụt hẫng và hỏi KHOA bao giờ mới đổi tóc giả. Trả lời người anh, KHOA thừa nhận rằng tập này đã thay đổi vì tập trước tóc còn dài hơn. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng thích thú tiếp lời, khẳng định rằng tập trước KHOA để tóc đẹp trai nhưng rất tiếc nhạc sĩ Đỗ Hiếu không được nhận xét. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng bày tỏ mong muốn nhìn thấy được sự thay đổi của chủ nhân bản hit Tết Đong Đầy ở những tập phát sóng tiếp theo.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 4

Trong tập 9, KHOA cũng có những chia sẻ chân thành về "cái duyên" làm nên ca khúc Tết Đong Đầy sau khi nhận được câu hỏi "Ai là tác giả" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

"Bài này là của em viết, bài thứ nhất em viết là Tết Đong Đầy 1. Nhưng mà em đã mashup lại với bài Tết Đong Đầy 3. Đó là cái version mới, em viết lại thành 3 + 1 là 4. Trong bài hát mọi người có nghe là "Đi xa phải nhớ là về. Để thôi ba má đợi mong", có một câu đệm ở dưới là "alo, mày về chưa", đây là chất liệu mà em tích góp được từ gia đình và những gì của em, em đưa vô bài hát. Và 2 năm rồi em chưa được về nhà".

Sau đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe được ca khúc Tết Đong Đầy vào dịp cuối năm. Cuối cùng, chị chúc mừng KHOA cùng team với phần thể hiện đầy thành công.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 5

Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ cũng dành nhiều lời nhận xét và lời khuyên cho phần thể hiện của thí sinh KHOA. Anh cho rằng, hình ảnh của KHOA ngày hôm nay rất tuyệt vời, kể cả giọng hát, hình ảnh hay biên đạo. Nhưng anh cũng mong muốn nhìn thấy nam thí sinh với những hình tượng mới mẻ hơn thay vì cứ lặp lại những cái đã làm rồi.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 6

"Để mà nói về Khoa là không còn từ gì để nói nữa. Bạn hát rất là tốt, kể là hình ảnh hay biên đạo. Vấn đề của Khoa đây là đêm diễn thứ 3 và Khoa chưa có gì mới. Bởi vì mình biết Khoa, tư duy của Khoa là làm một cái gì to lớn hơn chứ không phải lặp lại những cái mình đã làm rồi".

Trước những lời nhận xét của nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ, KHOA chia sẻ.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 7

"Tại vì 2 năm rồi em chưa có về nhà, em và gia đình cũng ít khi nói chuyện với nhau. Đôi khi nói chuyện với nhau cũng ít khi gần gũi lắm. Em chỉ biết đem những chất liệu bên trong của mình đem vào lời nhạc. Hình ảnh em cùng team làm ra, chiếu lên TV và cả gia đình em xem được sẽ cảm nhận được tình cảm của em. Đó là cái mà em muốn".

Sau cùng, nhà sản xuất âm nhạc ghi nhận những chia sẻ thật lòng từ thí sinh KHOA và cũng xin "ké" bài hát Tết Đong Đầy để gửi gắm tâm tư, tình cảm về "nhà". Đoàn Minh Vũ rất mong chờ sẽ thấy một KHOA thật khác trong những tập phát sóng tiếp theo.

Xuân Tiến - một thành viên quan trọng góp phần làm nên thành công của ca khúc Tết Đong Đầy đã có những chia sẻ.

"Lời đầu tiên cho em xin gửi lời chào đến ban giám khảo và các khán giả có mặt tại phim trường trong buổi tối ngày hôm nay. Thực ra em với anh gắn liền với nhau từ ca khúc Tết Đong Đầy luôn. Chính ca khúc này nhưng là phiên bản đầu tiên. Thời điểm ấy, tất cả mọi người trong nhóm đều rất khó khăn nên Khoa có nhắn là, bây giờ anh em cùng tôi làm cái MV Tết cho có kỷ niệm. Nhưng mà sau cùng may mắn là MV này được mọi người đón nhận. Điều đặc biệt là khi Tiến về quê, mọi người, nhà nhà đều mở. Mỗi ngày nghe xong bài hát, mình có cảm nhận là Tết đã về rồi, được về nhà rồi, rất là hạnh phúc".

Trước câu hỏi MC Phí Linh về chuyện trang phục trong chương trình, KHOA đã thừa nhận rằng, tất cả là đều mua được ở chợ, những ngày lên sân khấu với diện mạo bảnh bao, anh sẽ đầu tư thêm một chút. Trước những lời thú nhật thật thà của KHOA, ban giám khảo và khán giả có mặt tại đó không khỏi bật cười thích thú.

KHOA khiến khán giả hụt hẫng vì...không chịu đổi tóc giả Ảnh 8

Sau cùng, phía sau hậu trường, KHOA đã có những chia sẻ với phần thể hiện của bản thân, của team tại tập phát sóng ngày hôm nay. Anh cho biết, thời điểm ban đầu, cảm xúc rất "run". Nhưng trước những tình cảm yêu mến của khán giả, chủ nhân bản hit Tết Đong Đầy đã cố gắng hết mình.

"Thực sự là Khoa hơi bất ngờ tại vì rất nhiều người biết đến bài đó. Khi mà Khoa bước ra, Khoa cũng run lắm. Khi mà cất lên câu hát đầu tiên, thấy mọi ngươi la quá trời thì à lúc đó mọi người đã biết. Lúc ấy, Khoa rất phấn khích và hạnh phúc, cứ cố gắng trình diễn hết khả năng của mình, khán giả vui là được".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN