Giải Trí

Giải Trí

KHOA bồi hồi kể về Tết đầu tiên xa nhà, đi diễn với Hoài Lâm

Thúy Thúy
Chia sẻ

KHOA cho biết, trải qua những tháng ngày ăn Tết xa nhà mới trân trọng tình cảm gia đình nhiều hơn.

Được biết đến nhiều khi kết hợp cùng Kay Trần trong những sản phẩm âm nhạc đình đám, “gây bão” mạng xã hội một thời gian dài như Chuyện Tình Tôi, Tết Đong Đầy,… song trên con đường nghệ thuật, KHOA lại được biết đến nhiều hơn với vai trò đạo diễn, thay vì một ca sĩ thực thụ. Chính vì thế, anh đã chọn sân chơi The Heroes để "lột xác thành người khác". Mới đây, SAOstar đã có cuộc trò chuyện cùng KHOA phía sau hậu trường The Heroes để cùng lắng nghe anh chia sẻ về chuyện làm nghề cùng những dự định đón Tết 2023.

KHOA bồi hồi kể về Tết đầu tiên xa nhà, đi diễn với Hoài Lâm Ảnh 1

KHOA tâm sự, đã 2 năm rồi anh chưa được về quê ăn Tết cùng gia đình: "Tết đến tôi muốn mọi người trong gia đình sum vầy, vui vẻ. Đã 2 năm rồi tôi không về quê ăn Tết vì dịch bệnh. Mặc dù ba mẹ không nói gì nhưng tôi luôn biết rằng bậc làm cha, làm mẹ nào cũng muốn các con về đông đủ ăn Tết cùng gia đình. Tất cả những cảm xúc từ trái tim tôi gửi gắm qua bài Tết đong đầy. Trải qua những tháng ngày xa quê, tôi mới có nhiều chất liệu để viết. Ngày xưa quê tôi nghèo lắm, nước lên là lụt tới nhà nhưng có nhiều kỉ niệm tuổi thơ rất vui".

KHOA bồi hồi kể về Tết đầu tiên xa nhà, đi diễn với Hoài Lâm Ảnh 2

Trải qua tuổi thơ không ít khó khăn, KHOA cho biết chính sự thiếu thốn đó đã thúc đẩy để anh nuôi dưỡng những hoài bão: "Ai cũng có sự trắc ẩn trong con người, làm người ta nỗ lực đi lên. Tôi chưa lo đủ cho bố mẹ mà muốn nhiều hơn thế nữa. Trước đây, lúc nào tôi cũng nghĩ cho người này, người kia mà mình không được gì. Sau này, tôi nhận ra rằng mình phải lo cho gia đình nhiều hơn".

KHOA bồi hồi kể về Tết đầu tiên xa nhà, đi diễn với Hoài Lâm Ảnh 3

Xem thêm clip:

Nam ca sĩ tiết lộ, anh rất sợ tết vì Tết đến bố mẹ anh lại già thêm 1 tuổi. Anh không mong muốn gì ngoài cầu bình an và sức khỏe cho bố mẹ. Nhớ lại kỉ niệm Tết xưa, anh kể: "Năm 2011, lần đầu tiên trong cuộc đời tôi không về quê ăn Tết mà đi diễn. Thời điểm để, tôi đi diễn cùng Hoài Lâm hát ca khúc Xuân này con không về khiến tôi bật khóc. Lúc đó vừa buồn, vừa tủi, trải qua rồi mình mới biết được cảm giác xa nhà là như nào, trân trọng tình cảm gia đình nhiều hơn". Sau hai năm không về quê ăn Tết, KHOA tiết lộ năm nay anh sẽ sắp xếp công việc về quê ăn Tết cùng gia đình.

Xem thêm clip:

Xem thêm: KHOA – Nhân tố tiềm năng tại The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Thiết kế

Nyny Võ

BÌNH LUẬN