saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han Sara - Cara: Khi những nữ ca sĩ có bệ phóng vững chắc 'đụng độ' nhau ở vòng Đối đầu The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Là 'gà cưng' của các công ty giải trí hàng đầu hiện nay, Han Sara và Cara hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn ở vòng Đối đầu sắp tới đây của The Heroes.

Kết thúc vòng Chinh phục, các chiến binh của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sẽ chính thức bước chân vào vòng Đối đầu, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Một trong những cặp đấu đáng được chờ đợi ở vòng Đối đầu này chính là Cara và Han Sara. Không chỉ đơn thuần là một cặp đấu bình thường, cả hai còn là đại diện ưu tú của các công ty giải trí hàng đầu hiện nay.

Han Sara sẽ đụng độ Cara ở vòng Đối đầu tới đây

Đối với chiến binh Cara, cô nàng đã có màn "lột xác" ngoạn mục ở vòng Chinh phục vừa qua. Chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia đã chinh phục hội đồng lẫn khán giả, qua đó xứng đáng với vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, chỉ đứng sau đàn anh Thanh Duy.

Còn nhớ ở vòng Lộ diện đầu tiên, Master Hà Lê - Nimbia đã hứa hẹn sẽ biến Cara thành viên kim cương ở The Heroes năm nay. Và với tiềm năng sẵn có, Cara hoàn toàn có thể trở thành một chiến binh đáng gờm, thậm chí là át chủ bài trong đội.

Cara xứng đáng là át chủ bài trong đội của Master Hà Lê - Nimbia

Còn đối với Han Sara, với sự kết hợp của producer T.R.I, "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có màn thể hiện không quá tồi sau vòng Lộ diện lẫn Chinh phục.

Dù gắn mắc "gà cưng" của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, thế nhưng Han Sara hay cả Uni5 đều không bao giờ có suy nghĩ lệ thuộc vào công ty quản lý của mình, thậm chí là ngay cả việc chinh chiến tại The Heroes năm nay. Nữ ca sĩ từng cho biết tất cả những ý tưởng âm nhạc, thu âm, phối khí đều do mình và producer T.R.I thực hiện chứ không trông chờ vào những thứ sẵn có.

Han Sara dần thay đổi mình tại The Heroes năm nay

Tuy Han Sara chưa tạo được ấn tượng quá nhiều sau hai vòng thi, thế nhưng cuộc chơi ở The Heroes chỉ mới ở giai đoạn đầu tiên và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi, đặc biệt là dưới bàn tay của một bậc thầy về âm nhạc như Master Nguyễn Hải Phong thì mọi thứ đều có thể xoay chuyển theo một chiều hướng khác.

Cùng chờ đón những màn thể hiện ấn tượng, những bất ngờ thú vị tại vòng Đối đầu của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sắp tới nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN