Giải Trí

Giải Trí

Khi bị cư dân mạng quả quyết đang mang thai, Lệ Quyên có động thái hết sức bất ngờ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất được Lệ Quyên update trên trang cá nhân khiến ai nấy đều tin rằng, nữ ca sĩ đang mang thai lần 2.

Kể từ sau khi li hôn với chồng cũ, Lệ Quyên thoải mái chia sẻ ảnh cùng với "tình trẻ" Lâm Bảo Châu hơn. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng, tay trong tay vào những dịp đặc biệt. Lệ Quyên trước đó cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện đã có người yêu, thế nhưng cô không muốn công khai danh tính.

Khi bị cư dân mạng quả quyết đang mang thai, Lệ Quyên có động thái hết sức bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình. Diện trang phục khác đơn giản, "nữ hoàng phòng trà" khoe trọn vẻ đẹp không tuổi của mình. Lệ Quyên tâm sự: "Đừng nhìn qua hình, ảo lắm. Phải nhìn bên ngoài cơ, dễ thương hơn nhiều. Ngày mới vui vẻ, không một điều gì được phép làm mình buồn".

Khi bị cư dân mạng quả quyết đang mang thai, Lệ Quyên có động thái hết sức bất ngờ Ảnh 2

Rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ đã khen ngợi nhan sắc của Lệ Quyên. Thế nhưng 1 cư dân mạng khi nhìn vào bức ảnh đã quả quyết rằng "Ai cá với tôi không? Bầu chắc luôn".

Khi bị cư dân mạng quả quyết đang mang thai, Lệ Quyên có động thái hết sức bất ngờ Ảnh 3

Trước lời khẳng định chắc chắn của netizen này, Lệ Quyên đã thả một icon "haha" vào bình luận đó. Icon đã thay cho lời phủ nhận chuyện bầu bí của cô vào thời điểm này.

Khi bị cư dân mạng quả quyết đang mang thai, Lệ Quyên có động thái hết sức bất ngờ Ảnh 4

Cách đây không lâu vào dịp Tết Nguyên đán, Lệ Quyên cũng đã bị soi chuyện mang thai. Ở bữa tiệc tất niên cùng với hội bạn thân, nữ ca sĩ đã để lộ vòng 2 to bất thường. Bức ảnh chụp rõ vòng 2 lùm lùm của "nữ hoàng phòng trà" khiến nhiều người đều tin rằng, cô đang mang thai. Thế nhưng sau đó, Lệ Quyên đã khéo léo chia sẻ loạt ảnh với thân hình thon gọn, đập tan tin đồn đang mang bầu của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN