saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Vân (Mắt Biếc) khẳng định mình sinh ra không phải để làm hài lòng hết tất cả mọi người!

Quang Khải
Chia sẻ

Khánh Vân (Mắt Biếc) vừa đăng tải trạng thái đáp trả câu hỏi của một cư dân mạng về lùm xùm 'õng ẹo' trước đó của cô.

Vừa qua, Khánh Vân (diễn viên vai Trà Long của bộ phim điện ảnh Mắt Biếc) vừa đăng tải loạt những trạng thái trên story. Cô nàng nhanh chóng bị thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, bởi những dòng đối đáp với người hâm mộ. 

Đoạn đối thoại vô cùng căng thẳng của Khánh Vân và người hâm mộ

Cụ thể, 'Trà Long - Mắt Biếc' đã có màn đối đáp có lẽ không khoan nhượng. Nội dung đoạn hội thoại là: "Nếu một người ghét chị thì có thể là lỗi của người ta, nhưng cả mấy chục nghìn người ghét chị thì là lỗi của chị rồi". Khánh Vân ngay lập tức trả lời rằng: "Xin lỗi em! Bố mẹ chị sinh chị ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người". Có lẽ câu chuyện "lùm xùm" trước đó của Khánh Vân đã vướng nhiều nghi vấn từ khán giả.

Được biết, trước đây không lâu tại chương trình Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã vướng phải một scandal khá nặng. Cô nàng đã có những hành động và cử chi "tiểu thư" trong chương trình khi tham gia cùng đàn chị là đã không chịu tắm cùng. Ngay sau đó, Khánh Vân đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội và lập group antifan với hàng ngàn thành viên.  

Hình ảnh Khánh Vân cùng các chị em trong Showbiz Việt tham gia Sao Nhập Ngũ

Cô nàng hiện tại đã và đang dần cải thiện hơn cuộc sống của mình sau loạt những "cú sốc" trong nghề nghiệp. Hiện tại Khánh Vân đang tập trung cho những dự án mới và sống đúng với bản chất con người của mình. Cô nàng luôn là chính mình và hạn chế quan tâm những lời gièm pha, vô nghĩa về bản thân.

Khánh Vân luôn tươi cười, sống là chính mình
Nhưng cô nàng vẫn đang cố gắng hơn từng ngày
Có lẽ cô nàng đang ấp ủ những dự án riêng của mình
Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

BÌNH LUẬN