saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Liên tiếp được khen ngợi sau hành động giúp đại diện Myanmar tìm hành lí, Khánh Vân đón 'tin vui'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, mỗi bài đăng của Khánh Vân đều nhận được lượt tương tác 'khủng'.

Những ngày vừa qua, hành trình dự thi Miss Universe 2020 của Khánh Vân tại Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía fan sắc đẹp. “Nhất cử nhất động” của cô luôn khiến nhiều người chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi không chỉ nhan sắc mà còn là cách đối xử tốt với những thí sinh khác trong cuộc thi.

Liên tiếp được khen ngợi sau hành động giúp đại diện Myanmar tìm hành lí, Khánh Vân đón 'tin vui' Ảnh 1

Mới đây trên fanpage chính thức, Hoa hậu Khánh Vân vừa bất ngờ khoe thành tích “khủng” khi đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

"Cảm ơn 1 triệu tình yêu của Vân, cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương, đồng hành và ủng hộ Vân. Vân cảm ơn và yêu mọi người rất rất nhiều!", đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 hào hứng.

Liên tiếp được khen ngợi sau hành động giúp đại diện Myanmar tìm hành lí, Khánh Vân đón 'tin vui' Ảnh 2

Bài đăng của Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại những lời chúc mừng đến với cô. Đồng thời, mong muốn trong những ngày tới người đẹp này sẽ toả sáng tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Xem thêm: Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G?

Liên tiếp được khen ngợi sau hành động giúp đại diện Myanmar tìm hành lí, Khánh Vân đón 'tin vui' Ảnh 3

Trước đó vào ngày 7/5, fanpage chính thức của nàng hậu mới chỉ cán mốc 745 nghìn lượt theo dõi và 213 nghìn lượt thích. Tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gần 255 nghìn lượt theo dõi, đây chính là những con số vô cùng ấn tượng. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm của dư luận dành cho người đẹp là rất lớn.

Liên tiếp được khen ngợi sau hành động giúp đại diện Myanmar tìm hành lí, Khánh Vân đón 'tin vui' Ảnh 4

Được biết, ngoài fanpage trên Facebook, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu tài khoản Instagram với 383 nghìn follower và kênh TikTok gần 810 nghìn người theo dõi. Những ngày vừa qua, lượt follow, yêu thích ở các mạng xã hội này cũng tăng chóng mặt với những con số ấn tượng.

Xem thêm: Lưu Thiên Hương công khai 'răn đe' học trò vì cách cư xử và sử dụng chất kích thích

Trên Tiktok, người đẹp đã "đua trend" bằng những video clip thường xuyên sử dụng tiếng Anh để bài đăng được phủ sóng rộng rãi. Bởi vậy, mỗi khoảnh khắc của người đẹp này luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đại diện nước bạn và fans quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN