saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc đánh bạn đến nhập viện: 'Bạn đánh nhưng em né được'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Khánh Vân cho biết hiện tại đang: 'Rất sốc, cả ngày hôm qua không ăn uống gì'

Những ngày qua, Khánh Vân liên tục vướng phải các ồn ào liên quan đến việc trưởng FC chơi xấu' Thùy Tiên, còn đòi 'phong sát' H'Hen Niê, bạn cấp 2 tố nàng Hậu từng đánh lộn trong học đường đến mức cả thầy hiệu trưởng trường cấp 2 của Khánh Vân phải lên tiếng phủ nhận sự việc.

Khánh Vân.

Cảm thấy mọi việc dường như đã đi quá xa, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin cô không đánh lộn như lời đồn. Chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc, Khánh Vân cho biết: "Đối với em, những chuyện con nít đi học ngày xưa gây gổ rất là bình thường. Bây giờ tụi em lớn lên, tụi em gặp lại nhau tụi em vẫn rất là vui kể lại những câu chuyện ngày xưa.

Nhưng em không biết bằng cách nào bạn lại lưu giữ những điều đó và nói lên một câu chuyện không đúng như vậy. Tại vì nếu có, thì bạn đó đã có những bằng chứng rồi.

Nếu thời điểm đó, em và các bạn trong lớp đánh bạn nhập viện 3 ngày thì điều đó rất nặng. Nếu em làm ảnh hưởng đến bạn như vậy liệu ba mẹ bạn có để yên cho em không? Liệu gia đình và thầy có có để yên không? Làm sao bạn có thể thêu dệt nên một câu chuyện như vậy. Em cảm thấy rất bức xúc nhưng chỉ muốn nói sự thật".

Khánh Vân lúc còn đi học.

Hiện tại Khánh Vân vẫn chưa liên lạc với cô bạn kia để nói rõ mọi chuyện vì nàng Hậu muốn tìm hiểu xem sự việc bắt đầu từ đâu. Khánh Vân cũng không nghĩ sẽ xin lỗi cô bạn kia vì cho rằng cô và nhóm bạn của mình không có sai gì cả.

Kể về chi tiết câu chuyện, Khánh Vân nhớ lại: "Thực hư câu chuyện đó, là nguyên một lớp đang đứng đông lắm, vừa ra chơi xong thì giỡn với nhau này kia. Em nhớ bạn đang nói chuyện với một người nào đó, sau đó quay ra tát em nữa, bạn đánh nhưng em né được. 

Vân là người chứng kiến câu chuyện nhưng em không nói gì hết, mọi người vào can rồi thôi. Bạn là người đánh mà bây giờ bạn lại đi tố em là người đánh bạn. Trời ơi, mình không hiểu tại sao lại có thể nói như vậy".

Khánh Vân cho biết không đánh lộn.

Sau mọi chuyện, hiện tại Khánh Vân cho biết bản thân chưa bao giờ trải qua cảm giác một mình đi gặp nhiều người và nhận được cái ánh mắt chia sẻ như thế. 

Khánh Vân cũng cho biết bản thân thắc mắc tại sao bạn không tố lúc cô đi thi Hoa hậu mà lại tố ngay lúc Khánh Vân rất mệt mỏi, buồn bã. "Bản thân em bị sốc, rất sốc. Cả ngày hôm qua em không ăn uống gì. Rất nhiều người tấn công em vì tin vào những lời trên MXH. Em thấy buồn nhiều lắm", Khánh Vân chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN