saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Vân kiện họ hàng vì lập group antifan: 'Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu'

Di Lâm
Chia sẻ

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết hành động của mình là để dập tắt mọi đồn đoán.

Sau thời gian ồn ào vì bị họ hàng lập group antifan, mới đây, Khánh Vân đã quyết định thẳng tay đâm đơn kiện. Cô nàng thẳng thắn: "Tòa sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

Nữ diễn viên đã chia sẻ trên story Instagram lá đơn cùng chia sẻ: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của tòa án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân".

Khánh Vân kiện họ hàng vì lập group antifan: 'Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu' Ảnh 1
Khánh Vân quyết định khởi kiện họ hàng với lý do xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Nữ diễn viên Mắt biếc cho biết gia đình cô đã hoàn thành xong giấy tờ và bằng chứng để khởi kiện. Khánh Vân chia sẻ: "Phần vì Vân phải quay lại Sài Gòn để tiếp tục làm việc, phần vì không muốn trực tiếp gặp mặt họ hàng nên Vân đã ủy quyền cho luật sư. Mọi chuyện còn lại bố mẹ của Vân và luật sư sẽ thay Vân giải quyết để bảo vệ và lấy lại danh dự cho Vân. Thế nên, mọi người yên tâm nhé! Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu".

Khánh Vân kiện họ hàng vì lập group antifan: 'Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu' Ảnh 2

Khánh Vân vướng vào không ít ồn ào sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Bị cho là "bánh bèo" tới mức khó chấp nhận, trên mạng đã nhanh chóng xuất hiện group anti-fan Khánh Vân với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt. 

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là chia sẻ từ chính quản trị viên của group anti này sau khi phía Khánh Vân có động thái mời công an vào cuộc. Cụ thể, người này cho biết mình chính là em họ của Khánh Vân, đồng thời phơi bày toàn bộ những điều được cho là "con người thật" của nữ diễn viên Mắt Biếc.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 4

Đồng thời, người này cũng công khai hàng loạt tin nhắn được cho là đang kể lại "hậu cung" sóng gió trong gia đình Khánh Vân. Theo đó, nữ diễn viên này gặp khá nhiều mâu thuẫn với chú bác, thậm chí lời qua tiếng lại với những từ ngữ hết sức nặng nề.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 5
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 6
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 7
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 8
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 9
Tin nhắn giữa Khánh Vân và họ hàng.
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN