saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Thy diện bikini khoe body siêu hot ở độ tuổi U40, fan trầm trồ 'đẹp như vậy ai làm lại chị'

Hải Thanh
Chia sẻ

Nhan sắc của "nữ hoàng dancesport" thực sự không phải dạng vừa khi cập kê U40 mà vẫn như mỹ nữ 9x

Mới đây Khánh Thi vừa cập nhật khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ trong chuyến nghỉ dưỡng. Ngay lập tức nữ biên đạo khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khi sở hữu một thân hình thon gọn “bất chấp” độ tuổi U40. 

Dù đã có cho mình “đủ nếp đủ tẻ”, tuy nhiên kiện tướng dancesport vẫn giữ được cho mình vóc dáng vô cùng săn chắc và phong độ không kém gì các mỹ nữ showbiz khác.

Nhìn bộ ảnh gia đình nhỏ cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc yên bình cùng nhau trong kỳ nghỉ, ai nấy đều phải ngưỡng mộ tình cảm của bộ đôi. 

Khánh thi diện bikini cặp với đồ bơi của Phan Hiển vô cùng trẻ chung và tình cảm, trong khi đó hai nhóc tì nổi bật với đồ bơi màu xanh chuối dễ thương và bắt mắt. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng trầm trồ hơn cả chính là sắc vóc nóng bỏng của nữ biên đạo ngay cả khi đã chuẩn bị cập kê đầu tuổi 4.

Có thể đấy đây là thành quả tuyệt vời của việc duy trì tập luyện thể dục mang lại cho “nữ hoàng dancesport”, các vũ điệu giống như những liều thuốc hiệu quả nhất để giúp người ta giữ được sự trẻ đẹp từ trong ra ngoài, đánh bay những dấu hiệu lão hóa. 

Hiện nay, khánh thi đã dần chuyển từ một kiện tướng thi đấu sang huấn luyện viên đào tạo thế hệ trẻ. Cô mong muốn sau mình sẽ có thêm nhiều thế hệ thi đấu tiềm năng mang về những niềm vinh hạnh cho tổ quốc bằng bộ môn DanceSport.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN