Giải Trí

Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là cặp đôi đẹp của Vbiz suốt hơn một thập kỷ, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức 'về chung một nhà' bằng lễ cưới vào tháng 12 tới đây.

Khánh Thi và Phan Hiển vốn là cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh con đường nghệ thuật thành công, cặp đôi còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình viên mãn.

Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển Ảnh 1
Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Sắp tới đây, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức lễ cưới tại TP HCM sau hơn một thập kỷ bên nhau, đánh dấu cột mốc đẹp cho hành trình bên nhau của cặp đôi. Trước giờ diễn ra hôn lễ, Khánh Thi - Phan Hiển đã cho ra mắt MV chia sẻ với khán giả về chặng đường yêu của chính mình.

Được biết ca khúc Ngày Trọng Đại được tác giả Hoàng Thi sáng tác riêng cho Khánh Thi gần 12 năm trước, được cô nàng cất giữ kỹ càng như "của hồi môn", thế nhưng mãi đến hiện tại, nữ kiện tướng dancesport mới có cơ hội được trình làng. 

Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển Ảnh 2
Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển Ảnh 3
Cả hai quyết định tung MV Ngày Trọng Đại trước thời khắc "về chung một nhà".

Khánh Thi tâm sự: "Đây là bài hát được viết sau năm 2010. Khi đó, tôi chơi với bạn Hoàng Thi. Bạn ấy nói với tôi là giọng tôi nhẹ nhàng giống ca sĩ Ngọc Lan nên bạn có một bài hát rất hợp với tôi và xin tôi hát thử đi. Bạn còn khuyên tôi nên hát những bài về đám cưới sẽ hợp thời đại. Thêm nữa, nhạc đám cưới thì năm nào cũng hát lại được. Bài này này được thu và làm lại nhạc đến 3, 4 lần, khác hoàn toàn bản gốc. Đến bản thu cuối cùng cách đây 3 năm, tức là đợt trước dịch tôi đã thu lại. Và bây giờ mới quay được MV và rất hợp thời điểm".

Khánh Thi cho biết, mỗi lần thu lại ca khúc, cảm xúc của cô đều trọn vẹn như ngày nào và cảm giác hạnh phúc lâng lâng rất khó tả. Khoác lên mình chiếc đầm cưới đã là điều tuyệt vời, Khánh Thi còn được cất giọng thỏ thẻ về chuyện tình 13 năm ngọt ngào nhưng cũng lắm thăng trầm của mình thì hạnh phúc càng nhân đôi.

Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển Ảnh 4

Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh hoạ là một cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình. Phan Hiển chia sẻ: "Tôi biết cô ấy rất thích hát dù trước mặt mọi người cô ấy nói không thích. Nhưng tôi cảm nhận cô ấy rất thích hát. Lần này MV mục đích chính là kỷ niệm những chặng đường 2 vợ chồng đã đi qua, có những bài hát đã tồn tại thời mới yêu nhau. Mới yêu nhau 2 chúng tôi đã suy nghĩ về sau sẽ có một cái đám cưới như thế nào. Tôi không có ý định sẽ lên xu hướng nhiều người biết đến, tôi chỉ muốn đây là kỉ niệm đẹp của 2 vợ chồng. Mỗi năm nghe lại để thêm trân trọng đối phương".

Khánh Thi tiết lộ 'của hồi môn' để dành suốt 10 năm qua trước lễ cưới với Phan Hiển Ảnh 5
Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong MV.

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn bật mí: "Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Có những câu hát như nói về thời điểm lúc 2 chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau. Lúc đó, 2 chúng tôi ước mơ hy vọng về sau sẽ được cưới nhau, không biết điều đó có thành hiện thực hay không. Bài “Ngày trọng đại” đã tồn tại hơn 10 năm, nếu hát lại cô ấy sẽ khóc vì sẽ không kìm được cảm xúc khi nhớ lại thời điểm lúc đó".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất