Giải Trí

Khánh Thi - Phan Hiển bày mẹo chống dịch, nào ngờ bị chỉ trích: 'Hóa ra chào mời để bán hàng'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ vấp phải phản ứng trái chiều của dân mạng khi bày mẹo chống dịch nhưng thực chất là để kinh doanh.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đăng tải bài viết bày mẹo phòng chống dịch bằng bồ kết như sau: "Dịch căng quá, mọi người dùng quả bồ kết được làm thành viên nén khi đốt lên sẽ lọc sạch không khí, diệt vi khuẩn, nấm mốc và giúp phòng tránh lây nhiễm qua đường hô hấp".

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ 'đáp trả tay đôi' với anti-fan vì bị mắng suốt ngày khoe khoang, không làm công đức chống dịch

Tưởng chừng đây là một bài viết với mục đích chia sẻ giúp đỡ, hỗ trợ người dân chống dịch, tuy nhiên thực chất đó lại là câu chào mời để bán hàng. Điều này khiến không ít cư dân mạng bất ngờ tấn công, chê bai vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển đang lợi dụng lúc dân tình khó khăn do dịch để buôn bán.

Cư dân mạng bức chỉ trích bài viết của Khánh Thi - Phan Hiển.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng nếu không mua thì có thể ngừng bình luận vì thực chất ai cũng cần có cái để mưu sinh nên việc chỉ trích Khánh Thi - Phan Hiển là điều không đáng, nhất là trong lúc này.

Trước đó cũng trên trang cá nhân, Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ có bài viết cho biết sẽ dạy nhảy online trên nền nhạc củaNathan Lee: "Tối nay 21h: Livestream Phan Hiển - Khánh Thi dạy nhảy. Ủng hộ tinh thần người dân cả nước chống dịch. Ở nhà vẫn lạc quan và khoẻ mạnh. Đặc biệt sẽ nhảy trên nền hít Yêu thương quay về của ca sĩ Nathan Lee nhé".

Tuy nhiên, việc dạy nhảy nâng cao tinh thần giữ mùa dịch thế này của bộ đôi bỗng bị một số cư dân mạng bắt bẻ. Một bình luận điển hình là: "Lúc này ở đâu đó vẫn có người vui mừng nhảy nhót Sài gòn đang đau quặn thắt miền nam đang gồng mình chịu cơn bạo bệnh. Quả không sai mà xã hội mà ai đau nấy chịu. Thương cho ngàn y bác sĩ kiệt sức vì chống dịch", khiến sau đó Nathan Lee cũng phải lên tiếng bênh vực cho vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất