saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Ngân The Face mang 'My Vietnam' của Á hậu Thuý Vân đến Miss Globe 2017

Trịnh Thu Thảo
Chia sẻ

Người đẹp gốc Đồng Nai sẽ trình diễn lại một sáng tác của Á hậu Quốc tế 2015 tại Hoa hậu Hoàn cầu năm nay.

Sau khi trải qua các hoạt động chụp ảnh và ghi hình quảng bá cho cuộc thi Miss Globe 2017, Khánh Ngân sẽ bước vào vòng thi Tài năng vào ngày 28/10. Tại phần thi này, Hoa khôi Du lịch Việt Nam mang đến ca khúc My Vietnam - một sáng tác của Á hậu Thuý Vân để tranh tài cùng 61 người đẹp trên toàn thế giới.

Bên cạnh những chia sẻ về văn hóa, cuộc sống của con người Việt Nam bằng lời ca tiếng hát, Khánh Ngân còn gửi đến Ban giám khảo và các thí sinh những hình ảnh tiêu biểu của nước nhà như Vịnh Hạ Long, Động Thiên Đường, làng chài ven biển hay những loại hình văn hóa nghệ thuật dân tộc - tiêu biểu gồm: cồng chiêng Tây Nguyên, nhã nhạc cung đình Huế, múa Chăm… trong video clip minh họa cho phần thi Tài năng.

Clip: Khánh Ngân ngọt ngào khám phá vẻ đẹp đất nước

“Ngân chọn ‘My Vietnam’ vì ca khúc này nói lên được những điều gần gũi của quê hương, nơi có gia đình, bạn bè, tình yêu thương của mọi người và đây là ca khúc thể hiện trọn vẹn niềm tự hào khi được là một người Việt Nam. Ngân xem đây là một lời mời đầy thiện chí dành cho các bạn bè Quốc tế về một Việt Nam xinh đẹp, tươi xanh” - Học trò cưng của Phạm Hương ở The Face Vietnam mùa đầu tiên bộc bạch.

Liên hệ với Á hậu Thúy Vân, cô chia sẻ mình và Khánh Ngân biết nhau từ lâu và rất thân thiết. Tuy ít khi xuất hiên cùng nhau nhưng cả hai vẫn thường xuyên tâm sự nhiều điều trong cuộc sống. Khi người đẹp sinh năm 1994 ngỏ ý mang ca khúc My Vietnam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn cầu, Á hậu Quốc tế 2015 cảm thấy rất vui, tự hào và đã đồng ý ngay.

Á hậu Thuý Vân.

Để tỏa sáng trong phần thi Tài năng, người đẹp trưởng thành từ The Face Vietnam lựa chọn cho mình thiết kế áo dài độc đáo từ nhà thiết Minh Châu. Với chất liệu mới lạ, màu sắc đặc biệt và họa tiết đính kết nổi bật, Khánh Ngân hy vọng mang đến một hình ảnh tươi trẻ, ngọt ngào khi đến với “đấu trường” sắc đẹp này.

Hoa khôi Khánh Ngân duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Minh Châu.

Sau phần thi Tài năng, các thí sinh sẽ bước vào phần thi Trang phục áo tắm, Quốc phục và Phỏng vấn cùng Ban giám khảo. Đại diện Việt Nam cho biết cô rất choáng ngợp với quy mô tổ chức và số lượng thí sinh tham gia. Tuy nhiên, Khánh Ngân đã nhanh chóng bắt kịp được nhịp độ của cuộc thi và nhận được sự đánh giá cao từ BTC dù đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự “sân chơi” nhan sắc tầm cỡ này.

Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong tám cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, Miss Globe quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/11 tại Albanial.

Chia sẻ

Bài viết

Trịnh Thu Thảo

BÌNH LUẬN