Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt nhạc sĩ Ngọc Châu trong tang lễ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thay mặt gia đình cố nhạc sĩ Ngọc Châu, ca sĩ Khánh Linh đọc điếu văn nói lời tiễn biệt người anh thân thiết.

Xuất hiện tại đám tang nhạc sĩ Ngọc Châu vào chiều 19/3 ở Hà Nội, ca sĩ Khánh Linh - em gái cố nhạc sĩ Ngọc Châu đại diện gia đình, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai.

Phát biểu tại lễ tang, ca sĩ Khánh Linh đã kể lại thời ấu thơ của cố nhạc sĩ Ngọc Châu. Sau quá trình điều trị và trưởng thành, nhạc sĩ Ngọc Châu đã sống và cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc đời lẫn nghệ thuật qua nhiều tác phẩm danh giá. 

Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 1
Ngày 19/3 đám tang của nhạc sĩ Ngọc Châu đã được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. 
Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 2
Phát biểu tại lễ tang, ca sĩ Khánh Linh đã kể lại thời ấu thơ của cố nhạc sĩ Ngọc Châu.
Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 3

Trong tang lễ, ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào: "Anh trai tôi - nhạc sĩ Ngọc Châu sinh vào mùa thu, mùa đẹp nhất. Có lẽ vậy, trái tim của anh luôn vang lên những thanh âm trong trẻo. Anh chọn cho mình một góc riêng lặng lẽ, giản dị và ấm áp. 

Anh cùng những người bạn, những người đồng nghiệp của mình đã cống hiến thật nhiều cho nền âm nhạc Việt Nam. Tôi là em gái và cũng là thế hệ sau được anh tạo dựng sự nghiệp được anh vun đắp kiến thức, được anh trao những lời anh muốn nói qua tác phẩm của anh. 

Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 4
Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 5

Tôi muốn bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới anh, người dành cả cuộc đời cho âm nhạc. Những ngày tháng đau ốm, được sự tận tình của các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng đã không qua khỏi. Với anh, tuổi thanh xuân còn mãi. Nhưng với em, anh đã chia tay anh mãi mãi".

Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 6
Đến đưa tiễn vị nhạc sĩ tài hoa có sự hiện diện đông đảo của nhiều khán giả, đồng nghiệp thân thiết và bạn bè, gia đình.
Ca sĩ Khánh Linh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt anh trai trong tang lễ Ảnh 7

Ngày 19/3 đám tang của nhạc sĩ Ngọc Châu đã được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Đến đưa tiễn vị nhạc sĩ tài hoa có sự hiện diện đông đảo của nhiều khán giả, đồng nghiệp thân thiết và bạn bè, gia đình.

Nhạc sĩ Ngọc Châu là tác giả của loạt bài hát nổi tiếng Thì thầm mùa xuân, Cô Tấm ngày nay, Chiều xuân, Ngây thơ,... Lễ viếng diễn ra vào 12h-13h ngày 19/3 tại Nhà tang lễ quốc gia. Linh cữu được an táng tại quê ở Ngọc Lâu, Phú Xuyên.

Xem thêm: Kỉ niệm về nhạc sĩ Ngọc Châu qua lời kể của đồng nghiệp, thương tiếc cho cuộc đời tài hoa bạc mệnh

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Bế Long Quyền

BÌNH LUẬN