Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khánh Linh x Chân Ái: 'Tôi không chọn một nửa làm nghệ thuật vì muốn tìm người chín chắn về suy nghĩ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong tập 7 nhà chung Chân Ái vừa qua, Khánh Linh cho biết bản thân không lựa chọn một nửa làm nghệ thuật vì bản thân vốn dĩ là người giàu cảm xúc, bay bổng.

Tập 7 Chân Ái 2022 sau khi lên sóng đã nhận về những phản hồi tích cực, đặc biệt là sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đáng chú ý trong tập 7 chính là cô gái Khánh Linh, người đã có những tiêu chí "khó nhằn" trong việc lựa chọn "một nửa" của cuộc đời.

Trước khi đến với Chân Ái, Khánh Linh từng trải qua qua 4 mối tình và đều đổ vỡ, nguyên nhân đều xuất phát từ phía bạn nam. Nữ dancer chia sẻ, có mối tình thì cô bị "cắm sừng", có mối tình thì xảy ra những mâu thuẫn, do cả hai không giải quyết được nên chia tay. Trong đó mối tình đầu tiên và mối tính thứ 4 là sâu đậm nhất.  

"Hai mối tình này dường như tính đến hôn nhân rồi, mà không ngờ vẫn phải dừng lại. Mối tình thứ nhất năm 19 tuổi, trong sáng nhất, thời điểm ấy tôi chưa suy nghĩ gì về tiền bạc, công việc, áp lực cuộc sống. Yêu nhau 3 năm rưỡi thì chia tay. Sau đó, bạn đó "cắm sừng" mình, mình vô tình phát hiện qua tin nhắn Zalo. Hầu như là yêu xa. Bọn mình yêu nhau vì hai bên gia đình có mối quan hệ làm ăn với nhau. Khi mình phát hiện bạn 'cắm sừng', mình từ Sài Gòn về Đak Lak để giải quyết, níu kéo mà không được. Thế là chỉ sau hơn 1 tháng chia tay, hai người kia đã kết hôn", Khánh Linh trải lòng về mối tình đầu tiên. 

Ở mối tình thứ 4, cả Khánh Linh và một nửa của mình đều đã tính đến chuyện kết hôn, song những bất đồng trong cuộc sống, quan điểm khiến cả hai không thể đi cùng nhau. 

"Trong thời gian yêu nhau, hai đứa đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi xảy ra hiểu lầm không thể giải quyết được và anh ấy nhắn tin chia tay. Tôi càng cố gắng giải thích thì anh ấy càng xem những điều mình nói là bao biện, và cả hai không thể hiểu nhau. Tôi thậm chí bay ra Hà Nội để gặp anh ấy nhưng cũng không thể cứu vãn. Đây là mối tình mà tôi tiếc nuối nhất, dù yêu nhau không quá lâu nhưng thực sự cả hai đã có những kỷ niệm rất đẹp, và quan trọng là không có sự xuất hiện của người thứ 3".

Đến với Chân Ái, Khánh Linh cho biết mẫu người lý tưởng mà bản thân mong muốn là cao hơn mình, tầm khoảng 1m7, ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn, ổn đình về mặt kinh tế, công việc. Đặc biệt là phải thấy hiểu cho công việc của cô.

Như đã chia sẻ trên Nhà chung Chân Ái, cô nàng không mong muốn chọn người hoạt động nghệ thuật vì vốn dĩ tâm hồn Khánh Linh đã bay bổng rồi, thế nên cô cần tìm một người có đủ độ chín chắn trong suy nghĩ lẫn hành động.

"Tôi không chọn người hoạt động nghệ thuật vì vốn dĩ họ quá cảm xúc, mà bản thân tôi lại muốn người đàn ông của mình chín chắn về mặt suy nghĩ lẫn tư tưởng. Hy vọng là thông qua sân khấu Chân Ái, tôi sẽ chọn được một người đàn ông phù hợp với tiêu chí mà mình đặt ra", 9X cho biết.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN