saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khán giả 'té ngửa' khi một nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ xuất hiện trong 'Squid Game' phiên bản mạng xã hội

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ này đã mạnh dạng so sánh chính mình với cô búp bê trong Squid Game.

Những ngày qua, cô búp bê mặc đồ cam vàng với đôi mắt to trong Squid Game (Trò chơi con mực) đang gây sốt ở nhiều nước châu Á. Hình ảnh cô búp bê này tuy dễ thương nhưng cũng không kém phần đá.ng sợ.

Búp bê Squid Game.

Tuy chỉ là búp bê và đứng một chỗ trong phim, nhưng nhân vật này lại đóng vai trò khá lớn, điều khiển cả trò chơi. Nếu lúc búp bê quay đầu lại, người chơi bị bắt gặp đang cử động, ngay lập tức sẽ thua cuộc và nhận hậu quả. Hiện tại hình ảnh, mô hình của búp bê Squid Game đã bắt đầu xuất hiện ở một số quốc gia.

Chia sẻ của Lê Giang.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Lê Giang cũng vừa hài hước chia sẻ gương mặt của bản thân trong thân hình búp bê Squid Game. Xuất hiện với gương mặt đầy "thần thái", pha ghép hình của Lê Giang khiến khán giả không thể nhịn cười, bình luận ngay:

- Thấy búp bê này là cười xỉu, sao mà chơi tiếp được chị?

- Chị đúng là trùm cuối nha.

- Nhìn sợ quá đi ạ.

Ngay cả ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng vào bình luận nhận xét: "Hợp vai quá má, y như đúc". Còn ca sĩ Thanh Duy kêu gọi mọi người: "Chạy đi mọi người ơi".

Lê Giang hài hước hóa thành búp bê Squid Game.

Khi được khán giả hài hước đặt câu hỏi: "Chị tự ghép hình hả chị? Em nhớ trong phim đâu có phẫu thuật thẩm mĩ đâu chị?". Lê Giang cũng vui vẻ trả lời: "Hình này người ta ghép cho chị, nhỏ này sẽ xuất hiện sau nha".

Lê Giang trong món kẹo đường.

Không chỉ được ghép mặt vào búp bê, Lê Giang còn được khán giả ghép hình vào kẹo đường dalgona trong Squid Game đang gây sốt những ngày qua.

Lê Giang.

Thời gian này, Lê Giang chủ yếu ở nhà và các các clip hài vui nhộn, hát nhép nhảy múa mang lại tiếng cười trên kênh TikTok và Facebook của mình. Ngoài ra nữ nghệ sĩ cũng âm thầm gửi tiền làm từ thiện trong mùa dịch bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN