saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khán giả mong chờ sân khấu cực chất trong đêm chung kết 'Bước nhảy đường phố 3' của Dịch Dương Thiên Tỉ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bước nhảy đường phố 3 khiến đêm chung kết thêm nhiều người mong chờ hơn khi tung trailer có Dịch Dương Thiên Tỉ.

Bước nhảy đường phố 3 do Youku sản xuất gây nhiều sự chú ý khi thay đổi toàn bộ đội trưởng và chương trình này sau nhiều tháng thi đấu đã sắp bước đến đêm chung kết căng thẳng. 

Gần đây, Bước nhảy đường phố 3 đã chia sẻ đoạn trailer thông báo rằng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có mặt ở đêm chung kết và tin tức này khiến cho không ít khán giả chờ mong. Em trai bốn chữ dù không còn đảm nhận vai trò đội trưởng nhưng khán giả vẫn trông dợi vào lần quay lại với sân khấu quen thuộc của anh. 

Poster thông báo Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia đêm chung kết của Bước nhảy đường phố 3

Dịch Dương Thiên Tỉ từng tham gia Bước nhảy đường phố mùa 1 và 2, tuy nhận phải nhiều lời dị nghị nhưng anh chàng đã dùng chính thực lực của mình để chứng minh bản thân và có được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực. 

Lúc tham gia ghi hình Bước nhảy đường phố, độ tuổi của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn còn nhỏ nên nhiều thí sinh không tin tưởng cũng như không phục anh. Điều này có thể dễ dàng thấy qua việc ít thí sinh chọn vào đội của anh chàng. 

Vì vấn đề lịch trình nên Dịch Dương Thiên Tỉ không thể tham gia ghi hình Bước nhảy đường phố mùa 3 và anh chàng từng bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Không chỉ anh mà nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho sự vắng mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Dù tham gia với tư cách khách mời trong đêm chung kết Bước nhảy đường phố nhưng nhiều người vẫn rất thích vì họ cho rằng anh sẽ mang đến màn trình diễn cực hay cho chương trình tạp kỹ này. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN