Giải Trí

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân

Migi
Chia sẻ

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết nguyên đán 2021. Đến hẹn lại lên, khán giả Việt háo hức chờ đợi thông tin mới về chương trình Táo Quân chiếu vào dịp đêm giao thừa.

Cuối năm ngoái, VFC - nhà sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến việc thực hiện tiếp chương trình. Theo đó, Gặp nhau cuối năm - Táo quân chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm, thay thế bằng một chương trình khác phát sóng khung giờ vàng 20h đêm giao thừa. 

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân Ảnh 1
Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân

Thông báo kể trên khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, buồn rầu vì không được xem chương trình quen thuộc mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, dù không có tên gọi Táo quân, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có format mới lấy bối cảnh Làng Vũ Đại, vẫn truyền tải được đa số những nội dung nóng hổi trong năm.

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân Ảnh 2

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn không thôi hi vọng gặp lại các Táo dịp cuối năm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc - người thủ vai Nam Tào trong Táo Quân đã trả lời bình luận tiết lộ về việc có Táo quân 2021 hay không.

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân Ảnh 3
Xuân Bắc tiết lộ về Táo quân 2021.

Cụ thể, khi được hỏi "Táo quân cuối năm có không chú ơi", nghệ sĩ Xuân Bắc thẳng thắn trả lời:"Không đâu!!!". Lời phủ định này của Xuân Bắc gần như đã dập tắt hoàn toàn hi vọng của khán giả vào chương trình Táo quân 2021.

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân Ảnh 4

Phía dưới bình luận, rất nhiều khán giả tỏ ra buồn rầu, tiếc nuối vì không có Táo quân 2021. Tuy nhiên, fan cũng biết rằng với quyết định của nhà đài VFC đưa ra, việc Táo quân một lần nữa trở lại là vô cùng khó khăn.

Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân Ảnh 5
Fan buồn thiu vì năm nay lại không được xem Táo.

Mặc dù không có Táo quân, chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 vẫn diễn ra. Theo đó, các nghệ sĩ sẽ tập hợp để tập dượt chương trình trước khoảng 1-2 tháng. Cùng Saostar cập nhật và theo dõi thêm thông tin nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất