saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khán giả biết thêm điều gì về Rosé (BLACKPINK) qua màn debut solo năm 2021?

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Dưới đây là 5 điều thú vị nhất mà fan được biết thêm về Rosé (BLACKPINK) qua những hoạt động trong năm 2021 của cô.

2021 là một năm vô cùng trọng đại với Rosé, đánh dấu sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của cô kể từ khi debut với BLACKPINK. Ngoài việc được thưởng thức những ca khúc chỉ do Rosé trình diễn, người hâm mộ còn được biết thêm về nữ ca sĩ cũng như xu hướng âm nhạc cô hướng đến. 

1. "Thói xấu" của Rosé

Trong một cuộc phỏng vấn vui qua điện thoại, Alice - chị gái của Rosé, đã chia sẻ nhiều điều khác nhau về cô em gái của mình. Một trong những điều Alice được hỏi là Rosé có "thói quen xấu" nào không, và Alice trả lời rằng Rosé có thói quen bấm đốt ngón tay.

Rosé đã bật cười sau khi Alice nói điều này, xác nhận đó là sự thật. Sau đó Rosé giải thích rằng cô ấy có thói quen bấm ngón tay cái. Theo Alice, thói quen bấm ngón tay cái của Rosé thường "làm phiền người ngồi cạnh cô ấy”. Đối với Alice, thói quen này rất "khó chịu".

Nhưng Rosé cũng biết rằng thói quen này có thể gây khó chịu cho người khác, vậy nên khi ở cùng với người thân thiết, chẳng hạn như Alice, đôi khi cô sẽ bấm ngón tay cái có chủ ý để trêu chọc.

2. Tên của Rosé có từ đâu?

Rosé gần đây đã ra mắt kênh YouTube của riêng mình và trong video đầu tiên, cô đã chia sẻ một chuyện về quá khứ. Một trong những câu chuyện đó là nguồn gốc tên của cô, Roseanne. Rosé tiết lộ rằng cha cô tình cờ tìm thấy cái tên trong một cuốn sách và nghĩ rằng nó nghe rất hay, vì thế từ đó, cô gắn liền với cái tên có nghĩa là "đóa hồng thanh tao".

3. Rosé giấu đồ ăn vặt khi còn là trainee

Rosé là một cô nàng yêu thích ẩm thực, và trong một tập của chương trình My Little Old Boy, cô chia sẻ về lần cô đã cố giấu diếm đồ ăn vặt của mình khi vẫn còn là thực tập sinh. Khi đó, cô không được phép ăn đồ ăn vặt, nhưng luật lệ ấy chẳng ngăn cản được Rosé nhét đầy vỏ gối các loại đồ ăn khác nhau.

Ban đầu cô nghĩ đó là kế hoạch "bất bại", nhưng cô vẫn bị bắt quả tang vì nhân viên đã vô tình đụng vào vỏ gối khi đi vào phòng của Rosé. Âm thanh của những túi snack đã tố cáo Rosé và tất cả đồ ăn bị thu giữ ngay lập tức.

4. Rosé từng mất cảm hứng với âm nhạc

Trong video YouTube đầu tiên của Rosé, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã từng mất niềm đam mê với âm nhạc, thứ mà cô ấy yêu thích kể từ lúc bắt đầu chơi piano khi còn nhỏ.

Không chỉ vậy, lòng tự trọng của Rosé cũng từng bị tổn hại. Trong vài năm, cô luôn nghĩ về khả năng ca hát, âm nhạc của mình có ý nghĩa gì.

Tuy nhiên, sau khi khoảng thời gian đó trôi qua, cô bắt đầu nhớ lại tại sao mình yêu thích âm nhạc và gạt bỏ những nghi ngờ của mình.

Tôi đã trải qua rất nhiều thứ trong cuộc sống và qua đó, tôi nhận ra điều quan trọng nhất trong âm nhạc là khắc họa lại những trải nghiệm, câu chuyện trong cuộc đời để tạo ra một tiếng nói. 

— Rosé

5. Rosé từng bật khóc vì hạt đỗ

Rosé rất dễ xúc động, và trong một tập của My Little Old Boy, cô tiết lộ rằng mình từng bật khóc chỉ vì một vài hạt giá đỗ cô đã ăn ở Thái Lan. Khi ăn xong, cô ngạc nhiên vì chúng quá ngon và bắt đầu rơi nước mắt.

"Tôi không thể nín được chỉ vì mấy hạt đỗ đó ngon quá."

— Rosé

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN