Giải Trí

Giải Trí

Khán giả bất lực chạy “té khói” khi bị Ninh Dương Lan Ngọc tấn công bằng bột màu

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc lại gây ấn tượng với khán giả với clip hậu trường không thể lầy hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau một clip hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc. Độ nhây và lầy lội của khán giả tại phía trong hậu trường đã làm không ít khán giả phì cười và bất lực.

Khán giả bất lực chạy “té khói” khi bị Ninh Dương Lan Ngọc tấn công bằng bột màu Ảnh 1

Trong tập mới đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc đã không ngần ngại chơi hết mình và "hưởng" bột mì hết sức. Không chỉ khiến cho mái tóc bị bám nguyên toàn bộ mảng bột màu sơn mà cô nàng còn tranh thủ chớp thời cơ để vẩy bột màu vào các fan đang đứng chờ mình. 

Hành động này của cô nàng đã khiến khán giả với sự nhây của cô nàng. Đặc biệt, các khán giả có mặt tại hậu trường cũng có một tràng cười sảng khoái khi Ninh Dương Lan Ngọc đang hớn hở "tấn công" fan thì bị ekip gọi lại vì lý do ... bảo vệ đuổi. Điều này khiến mặt cô nàng ngay lập tức biến sắc và nhanh chóng chạy trở về sân khấu. Nhiều khán giả cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc có màn trả nghiệp quá nhanh làm không ai đỡ được. Đoạn clip hiện nay thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem và 25 nghìn lượt thích. 

Khán giả bất lực chạy “té khói” khi bị Ninh Dương Lan Ngọc tấn công bằng bột màu Ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang được xem là một trong những diễn viên nữ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cô nàng không chỉ gây ấn tượng với những vai diễn trên phim mà còn khiến khán giả yêu mến vì sự lầy lội và chịu chơi của mình. Đây không phải lần đầu tiên mà Lan Ngọc xuất hiện trước mặt fan với bộ dạng "thảm" sau khi chơi gameshow. 

Khán giả bất lực chạy “té khói” khi bị Ninh Dương Lan Ngọc tấn công bằng bột màu Ảnh 3
Khán giả bất lực chạy “té khói” khi bị Ninh Dương Lan Ngọc tấn công bằng bột màu Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN