Giải Trí

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bên cạnh danh hiệu quán quân và á quân, loạt các giải thưởng phụ tại The Heroes 2021 cũng xác định được chủ nhân.

Tối 27/11, tập cuối cùng của The Heroes - Thần tượng đối  thần tượng 2021 cũng đã lên sóng khán giả truyền hình. Màn đối đầu của Erik và Ali Hoàng Dương diễn ra kịch tính đến tận những phút cuối cùng. Sau tất cả, Erik - Ninja Z đã chính thức trở thành quán quân của The Heroes 2021.

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 1
Erik - Ninja Z trở thành Quán quân The Heroes 2021

Bên cạnh danh hiệu quán quân thuộc về Erik và Ninja Z, đồng vị trí á quân tại chương trình năm nay đã thuộc về đội Unimotion (Uni5 - producer Nemo) và Mỹ Anh. Đây đều là những nhân tố trẻ, giàu tiềm năng và hứa hẹn sau The Heroes 2021, cả Uni5 và Nemo sẽ còn tiến xa hơn nữa trên thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như quốc tế.

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 2
Uni5 trở thành Á quân The Heroes 2021 

Bên cạnh đó, đêm chung kết cuối cùng của The Heroes 2021 cũng công bố những giải thưởng phụ được trao bởi Tập đoàn tài chính T99. 

Cụ thể giải thí sinh ấn tượng nhất đã thuộc về Lona Kiều Loan, thí sinh phong cách nhất thuộc về VP Bá Vương, thí sinh bứt phá nhất thuộc về Ali Hoàng Dương. 

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 3
Ali Hoàng Dương
Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 4
VP Bá Vương 
Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 5
Lona Kiều Loan 

Bên cạnh đó dựa trên kết quả bình chọn trên fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, nhạc sĩ Khắc Hưng đã trở thành Master được yêu thích nhất ở chương trình năm nay.

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 6
Master Khắc Hưng 

Chặng hành trình của The Heroes 2021 đã khép lại, dẫu cho ngôi vị quán quân chung cuộc chỉ có một, song tất cả 12 đội thi tại chương trình năm nay đều xứng đáng trở thành nhà vô địch với biết bao nỗ lực, sự cố gắng mà họ đã bỏ ra suốt một chặng đường dài hơn 6 tháng.

Hy vọng rằng sau The Heroes 2021, cả 12 đội thi sẽ đều thành công hơn nữa trên chặng đường nghệ thuật sau này, sẽ tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam trong tương lai không xa.

Master Khắc Hưng, VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương và Lona được xướng tên tại chung kết The Heroes 2021 Ảnh 7
Cả 12 đội đều xứng đáng trở thành quán quân của chương trình năm nay 

Tập đoàn Tài chính T99 đã đồng hành tài trợ giải thưởng cho chương trình âm nhạc The Heroes với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, ngoài tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, T99 dành tặng 500 triệu đồng cho các thần tượng âm nhạc nếu dừng lại cuộc thi ở các vòng. Theo đó, các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ nhận số tiền tương ứng với số điểm mà các Master dành tặng.

Ra mắt vào tháng 1/2021 Tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất