saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master Khắc Hưng và Nimbia khoe visual cực đỉnh, hậu 'căng não' đặt cược tại The Heroes

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Nếu như Master Nguyễn Hải Phong đang tập trung chuẩn bị cho vòng Chinh phục thì bộ đôi Khắc Hưng - Nimbia lại có khoảnh khắc thư giãn 'đốn tim' fan.

Vòng Chinh phục The Heroes 2021 đã đi được 2/3 chặng đường. Các chiến binh ở hai đội Master Nimbia - Hà Lê và Khắc Hưng đem đến đấu trường âm nhạc Thần tượng đối thần tượng những tiết mục vô cùng xuất sắc. Tuần này sẽ là sự trở lại của 4 chiến binh đội Master Nguyễn Hải Phong: Han Sara, Quân AP, VP Bá Vương và Uni5.

Master Khắc Hưng và Nimbia khoe visual cực đỉnh, hậu 'căng não' đặt cược tại The Heroes Ảnh 1

Trong khi Master Nguyễn Hải Phong đang tập trung chuẩn bị cho vòng Chinh phục thì bộ đôi Khắc Hưng - Nimbia lại có khoảnh khắc thư giãn "đốn tim" fan.

Master Khắc Hưng và Nimbia khoe visual cực đỉnh, hậu 'căng não' đặt cược tại The Heroes Ảnh 2

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng đăng tải bức ảnh cùng với Master Nimbia. Hai người cực kì "bảnh tỏn" cười tươi sau vòng đặt cược tại The Heroes.

Dưới bài đăng dân mạng khen ngợi không ngớt, ca sĩ Thiều Bảo Trang hài hước bình luận: "Vừa điệu vừa nghệ nhỉ", Master Hà Lê khen Khắc Hưng có chiếc quần đẹp. Còn chiến binh Ali Hoàng Dương cũng tỏ ra ngạc nhiên trước visual "đẹp trai ngời ngời" của hai vị Master.

Master Khắc Hưng và Nimbia khoe visual cực đỉnh, hậu 'căng não' đặt cược tại The Heroes Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, có thể dùng hai từ "căng não" để diễn tả tâm trạng Master Nguyễn Hải Phong trước giờ lên sóng tập 5 The Heroes 2021. Nam nhạc sĩ cho biết anh đánh giá cao chiến binh VP Bá Vương và xem nhân tố này là "hạt giống" của đội. Mặt khác, với 3 chiến binh còn lại là Uni5, Han Sara và Quân AP, có thể nói team Nguyễn Hải Phong đang sở hữu nhiều "át chủ bài" tại The Heroes năm nay.

Cùng chờ đón tập 5 The Heroes 2021 với những tiết mục bùng nổ và hứa hẹn sẽ đem đến cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượng21h45 kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN