saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khắc Hưng trân quý từng giọt mồ hôi của các chiến binh, tiết lộ mục đích thật khi có mặt tại The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tại hậu trường The Heroes 2021, 'hit marker' Khắc Hưng đã lần đầu tiên tiết lộ mục đích thật sự khi xuất hiện ở chương trình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Không chỉ là các chặng đua hấp dẫn đến từ 12 chiến binh mà hơn lúc nào hết, những tiết mục trong chương trình còn mang đến nhiều yếu tố nhân văn.

Trẻ nhất trong dàn Master năm nay, Khắc Hưng tỏ ra không hề lép vế so với các "đàn anh" như Nguyễn Hải Phong, Hà Lê hay Nimbia. Và qua từng vòng đấu, nam nhạc sĩ đã truyền lửa đến các chiến binh trong đội, khiến các nghệ sĩ trẻ "lột xác" và thay đổi từng ngày.

Nói về chặng hành trình đã qua tại The Heroes, Master Khắc Hưng nhận xét: "Thấy các bạn hoạt động không ngừng nghỉ suốt chặng đường đã qua, tôi thấy ai cũng xứng đáng để bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng. Từng giọt mồ hôi, chất xám của các bạn đều được đổ vào các tiết mục trong những đêm thi, cống hiến hết mình cho khán giả, tôi thật sự rất trân quý và ngưỡng mộ các bạn".

Khắc Hưng mong rằng, những kỷ niệm, hành trang tại The Heroes sẽ giúp các nghệ sĩ tham gia chương trình, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ vững bước hơn trên con đường làm nghề sau này. 

"Vốn dĩ ngay từ đầu tôi đến The Heroes mục đích không phải là để làm Master mà đóng vai trò như người anh, người đồng nghiệp hỗ trợ các bạn. Thế nên khi các bạn thể hiện được tốt, bung được nguồn năng lượng, màu sắc của bản thân, mang những cái lạ đến với khán giả, chứng kiến những điều đó, tôi rất đỗi tự hào", Khắc Hưng tiết lộ mục đích thực sự khi đến với The Heroes.

Nói về chặng đường sắp tới cũng như danh hiệu quán quân, Khắc Hưng mong rằng một trong những chiến binh trong đội sẽ bước lên bục cao nhất.

"Đi đến những vòng cuối cùng, với tư cách của huấn luyện viên, tôi mong sẽ giúp đỡ các chiến binh của mình hết mức có thể. Mặt khác mong rằng chiến binh của đội mình sẽ có thể đạt được danh hiệu Quán quân của The Heroes", nam nhạc sĩ lộ rõ sự quyết tâm cao độ.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN