saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng

Quốc Sĩ
Chia sẻ

MC Phí Linh, Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền sụt sùi khi xem xong MV của Khắc Hưng.

Trong tập 18 của The Heroes 2021, Master Khắc Hưng gửi đến khán giả món quà âm nhạc đầy xúc động. Nam nhạc sĩ tái hiện lại ca khúc của cố nhạc sĩ Trương Quốc Khánh -  sáng tác mang tên Tự nguyện.

Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng Ảnh 1

Tuy nhiên, bản hòa âm phối khí của Master Khắc Hưng mang giai điệu nhẹ nhàng, đầy sâu lắng và chạm đến trái tim người nghe. 

Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng Ảnh 2

Nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng có chia sẻ ngắn gọn về MV này: "Đây là bài hát em cảm thấy đúng trong giai đoạn bây giờ. Em nghĩ mình nên làm một thứ gì đó cảm động". Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ bản thân phải làm mọi thứ từ khâu hình ảnh, dựng phim, tìm tài liệu,...

Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng Ảnh 3
Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh nghẹn ngào sau khi xem xong MV của Khắc Hưng: "Bản thân Noo đã thể hiện ca khúc tự nguyện rất nhiều lần. Nghe bản phối lần này cũng như hình ảnh như vậy, tự nhiên mình cảm thấy rất xúc động.

Những giai điệu cũng như hình ảnh vang lên làm mình nghẹn ngào không nói nên lời. Thường nghệ sĩ sẽ chọn bản phối hầm hố cho giai điệu bài hát này, nhưng bản phối lần này cứ âm thầm, nhẹ nhàng trôi vào trong tim. Thật sự chúng ta đã trải qua giai đoạn khá khó khăn, bản thân Noo khi nói những điều này mình cũng khá là nghẹn ngào, không biết bao giờ mọi thứ mới ổn định trở lại. 

Cám ơn món quà từ Khắc Hưng và The Heroes, nó thật sự là thông điệp ý nghĩa".

Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng Ảnh 4

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bộc bạch: "Đại dịch để người trẻ như em hiểu được như thế nào là sự hy sinh, mất mát và sự tự do quý đến như thế nào. Em nghĩ khán giả sau khi nghe xong ca khúc này đều có cảm xúc giống như em.

Cám ơn thông điệp ê-kíp The Heroes đã gửi đến cho quý khán giả. Mong mọi người sẽ có nhiều sức khỏe để gặp nhau sau đại dịch và thăng hoa trên sân khấu".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN