saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm'

Nhật Minh
Chia sẻ

Rơi nước mắt trên sân khấu The Heroes với tiết mục của chiến binh Thanh Duy, Master Khắc Hưng mới đây đã có những chia sẻ sau màn trình diễn đong đầy cảm xúc này.

Tập 10 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc khác nhau.

"Chiếm trọn spotlight" trong tập 10 này phải kể đến tiết mục của Thanh Duy. Chính phần trình diễn của chiến binh đội Master Hà Lê - Nimbia đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người, đặc biệt là Master Khắc Hưng. Sau khi tập 10 lên sóng tối 25/7, Master Khắc Hưng đã có những trải lòng trên trang cá nhân.

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm' Ảnh 1
Tiết mục của Thanh Duy trong tập 10 lên sóng tối qua

Cụ thể, vị Master này đã chia sẻ về nỗi lòng của những người nghệ sĩ, cũng biết vui buồn như bao con người bình thường khác. Bao người nghệ sĩ còn phải gánh trên vai trách nhiệm để nói lên tiếng lòng của số đông khán giả, và tiết mục của Thanh Duy đã thể hiện được điều này.

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm' Ảnh 2

Nguyên văn bài viết của Master Khắc Hưng như sau:

"Cuộc sống vận hành theo một cách rất ngẫu nhiên, và con người luôn cố gắng từ chối sự ngẫu nhiên đó. Nhưng đó mới là vẻ đẹp của cuộc sống.

Người nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm, họ biết vui với niềm hạnh phúc của người khác, và biết buồn khi người khác đau khổ. Để làm những gì cho bản thân, quả là một điều xa xỉ, khi người nghệ sĩ gánh trên vai một quyền lợi, cũng như một trách nhiệm là nói lên tiếng lòng của số đông mọi người. Nhưng khi người nghệ sĩ nói lên tiếng lòng của mình, đó là lúc họ đang muốn có những người lắng nghe họ.

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm' Ảnh 3

Nếu như sau khi lắng nghe, chúng ta thấu hiểu được thì đó là một điều tuyệt vời, nếu không đồng cảm được thì cũng không sao, vì dù sao để hiểu được nỗi lòng của người khác cũng là một điều rất khó. Ít nhất, chúng ta đã dừng lại để lắng nghe, vậy là đủ. Cuộc sống mà".

Quan điểm của Master Khắc Hưng sau khi được chia sẻ đã nhận về những phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Đáng chú ý, mặc dù là bài viết trải lòng về cảm xúc, thế nhưng chiến binh Thanh Duy vẫn "nhây bựa" như mọi khi, để lại bình luận hài hước bên dưới bài viết.

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm' Ảnh 4
Thanh Duy tuyên bố đã tìm ra được mẹ đứa bé

Về kết quả của cặp đấu Thanh Duy - NVM và Quân A.P - DSmall trong tập 10 The Heroes, với bài hát về cha dạt dào cảm xúc, chiến binh Thanh Duy - NVM đã giành chiến thắng sít sao trước đối thủ, qua đó lấy lại số tiền cược 70% đã mất ở vòng 3 trước đó.

Xúc động với tiết mục của Thanh Duy, Master Khắc Hưng: 'Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm' Ảnh 5
Thanh Duy giành chiến thắng trước Quân A.P trong tập 10 The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN