Giải Trí

Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khả Trang hạnh phúc khi có thiên thần nhỏ ở bên sau những biến cố.

Mới đây, Khả Trang đã chia sẻ loạt ảnh của cô sau 3 ngày sinh con. Cô chia sẻ: "Lúc này vẫn không tin mình đã làm mẹ á các bạn ơi. Bế em trên tay hít mùi thích quá, trong đầu nghĩ: Ui từ nay mình có tệp đính kèm rồi!". Tuy nhiên, điều khiến ai cũng choáng là nhan sắc nàng siêu mẫu sau 3 ngày sinh. Cô khoe làn da trắng hồng, khuôn mặt rạng rỡ hồng hào với những đường nét sắc sảo. 

Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý Ảnh 1
Khả Trang chia sẻ khi ôm con trong tay sau 3 ngày sinh.
Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý Ảnh 2
 Cô vẫn chưa thể tin mình đã làm mẹ một thiên thần nhỏ.

Từng là chân dài có tiếng của làng mốt Việt, thế nhưng Khả Trang mất tích suốt 1 năm qua, thậm chí nhiều người dường như đã quên tên tuổi cô. Cho đến mới đây, Khả Trang bất ngờ tái xuất mạng xã hội, cho biết đã có con trai 4 tháng tuổi và làm mẹ đơn thân. 

Cô cho biết: "Nhớ nghề, nhớ mọi người và cảm thấy có lỗi vì sự biến mất không lời từ biệt suốt thời gian qua. Xin lỗi mọi người, các anh chị vì những công việc vẫn còn dở dang...

Em mất toàn bộ sim điện thoại và các tài khoản mạng xã hội đúng 1 năm nay. Chuyện kể ra dài..., em chỉ xin thông báo em đã khỏe lại và là single mom với bé trai 4 tháng tuổi. Hẹn ngày comeback sớm ạ".

Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý Ảnh 3
Cô khoe làn da trắng hồng, khuôn mặt rạng rỡ hồng hào với những đường nét sắc sảo. 
Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý Ảnh 4
Khả Trang trong những hình ảnh cũ. Cô nổi lên với nhiều danh hiệu sắc đẹp.

Theo thông tin từ người bạn của Khả Trang, cuộc sống của cô 1 năm qua chẳng khác nào "ngục tù", lúc đó bị chồng sắp cưới "giam lỏng" trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội và đánh đập dã man. Có lúc giữa đêm, cô bị bắt cởi trần truồng trong phòng tắm, bị dội nước lạnh vào người, đánh đập vì cãi lời. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất