Giải Trí

Giải Trí

Hậu tung ảnh cưới với Trấn Thành, Khả Như tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong Tết 2023

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi tung ảnh cưới với Trấn Thành cách đây chưa lâu, diễn viên Khả Như mới đây đã chia sẻ về kế hoạch đón Tết sau một năm làm việc chăm chỉ.

Trong năm 2022, Khả Như là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả với mật độ phủ sóng dày đặc. Còn nhớ cách đây chưa lâu, Khả Như còn tung ảnh cưới với Trấn Thành, cũng là hình ảnh mà nữ diễn viên sẽ hóa thân trong phim Tết - Nhà Bà Nữ.

Hậu tung ảnh cưới với Trấn Thành, Khả Như tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong Tết 2023 Ảnh 1
Khả Như trong dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ.

Mới đây sau một năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Khả Như đã tiết lộ nhiều kế hoạch trong mùa Tết 2023. Theo đó, cô bật mí bản thân sẽ không đi biểu diễn mà dành thời gian cho gia đình trong những khoảnh khắc chuyển giao năm mới âm lịch. 

Được biết, Khả Như là con một trong nhà. Dù vậy, trong các năm trước, cô đều phải xa gia đình ở quê và có mặt tại TP HCM từ đêm giao thừa hoặc ngay cả mùng 1 để làm việc.

Hậu tung ảnh cưới với Trấn Thành, Khả Như tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong Tết 2023 Ảnh 2
Khả Như có một năm 2022 thành công khi xuất hiện nhiều trong các dự án nghệ thuật.

“Đây là năm đầu tiên tôi đón gia đình lên thành phố cùng ăn Tết. Do đó, tôi muốn bên gia đình để tận hưởng trọn vẹn nhất không khí mùa Tết. Qua 1 năm làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ mình xứng đáng có quãng thời gian hạnh phúc bên gia đình trong những ngày Tết”, diễn viên Khả Như chia sẻ.

Bên cạnh khoảng thời gian dành cho gia đình, dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ mà diễn viên tham gia vào mùa Tết 2023 cũng là điều được các fan của cô chờ đợi. Khả Như chia sẻ đây là dự án mà cô mong muốn dành tặng cho khán giả của mình sau thời gian dài chờ đợi. 

Hậu tung ảnh cưới với Trấn Thành, Khả Như tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong Tết 2023 Ảnh 3
Hậu tung ảnh cưới với Trấn Thành, Khả Như tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong Tết 2023 Ảnh 4
Khả Như cho biết sẽ dành thời gian cho gia đình trong Tết âm lịch 2023.

Sau Nhà Bà Nữ, Khả Như hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi fan nói riêng và khán giả nói chung nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn nữa trong năm 2023.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN