saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Được biết đến như là một nữ nghệ sĩ vô cùng đa năng, ít ai ngờ rằng Khả Như còn là một doanh nhân đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Ngoài niềm đam mê nghệ thuật với tư cách là một diễn viên trong làng giải trí Vbiz, Khả Như còn trở thành "chị chủ "của một công ty riêng do mình điều hành, hiện giữ vai trò đầu tư và sản xuất phim. Mỹ nhân sinh năm 1987 chia sẻ, con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. 

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 1

Vốn xuất thân là một diễn viên, phim ảnh tuy là “địa bàn” làm việc chính nhưng để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì Khả Như chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thực sự dấn thân. Phải cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung thì Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 2

Thành thật mà nói, ở thời điểm hiện tại, công việc đầu tư phim chưa mang lại cho Khả Như nhiều tiền bằng nghề diễn xuất. Song, kinh doanh đồng nghĩa với đi đường dài, Khả Như tự tin rằng trong tương lai, nghề sản xuất sẽ mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân cô và gia đình. 

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 3

Với tiêu chí “Kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền”, Mèo Khả Như vẫn đang ưu tiên đầu tư vào những dự án được người khác mời trước khi thực sự bắt tay thực hiện một tác phẩm lớn từ đầu đến cuối.

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 4

Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trong suốt năm qua, nền giải trí phải chững lại. Để kiếm thêm thu nhập, Khả Như chọn cách tham gia linh hoạt vào nhiều hoạt động như quảng cáo, diễn xuất, đầu tư phim. Có thể nói, năm 2020, nữ ngôi sao đã xuất hiện cả trong các dự án web-drama đến phim điện ảnh.

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 5

Khả Như tự tin với khả năng chủ động tìm kiếm cơ hội mang đến thu nhập cho mình chứ không bao giờ chịu “chôn chân” ở bất kỳ nguồn tiền nào. Chia sẻ về quan điểm sống của bản thân, cô nói: “Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp".

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 6

Đã bước qua cột mốc 30 chứ không còn là một cô diễn viên trẻ ngụp lặn tìm kiếm cơ hội làm nghề nhiều năm về trước, Khả Như của hiện tại cảm thấy mình đang đủ và thiếu. Đủ tiền để nếu lười thì dám nghỉ, dám buông đi đâu đó, dám chậm lại, nhưng vẫn còn thiếu so với nỗi lo về tương lai. 

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 7

Khả Như bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh nếu sau này một mình đối diện với nỗi cô đơn thì ít ra cô nên dư dả về tài chính để chuẩn bị dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bản thân; hay nếu không có người yêu hoặc chồng giàu có thì tự cô vẫn đủ tiền lo lắng cho cha mẹ. Đó là động lực để Khả Như luôn cố gắng lao động cho dù mệt đến bao nhiêu.  

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 8

Khả Như cũng khẳng định, cô không có ý định ngừng lại trên con đường nghệ thuật của mình. Không phải mong muốn trở thành sao hạng A chỉ vì tiền và danh tiếng, Khả Như hướng đến một cuộc sống giàu sang và đủ đầy thật sự: cảm thấy an toàn với số tiền mình tích lũy và tự do theo đuổi những gì mình thích. 

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 9

“Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được”, Khả Như đã thẳng thắn nói như thế, song cô đồng thời mong muốn được để lại một gia tài “vô hình”. Đó là những tác phẩm nghệ thuật đủ hay, đủ truyền cảm hứng để nhiều năm về sau nữa chúng vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội, vẫn được khán giả nhắc đến.  

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 10

Luôn chạy nhanh về phía trước đến mức chỉ cho phép mình có hai năm để được công nhận là người thành công ở cả phương diện diễn viên và doanh nhân, Khả Như là ví dụ điển hình cho lớp nghệ sĩ đa năng, luôn cố gắng bứt phá để trở thành người “biết sống”, biết cảm thụ và truyền tải năng lượng tích cực. 

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 11

Không nhiều người có thể cân bằng được câu chuyện giữa làm nghệ thuật và làm kinh doanh, song Khả Như tin là mình đủ mạnh mẽ để cáng đáng những áp lực đó. Không ngừng nỗ lực tích lũy và chia sẻ, đó chính là cách sống của một nữ nghệ sĩ “giàu” từ tâm hồn.  

Khả Như: 'Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp, có tiền mới mua được hạnh phúc'! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN