Giải Trí

Giải Trí

Khả Ngân 'rớt nước mắt' vì có ảnh chụp chung với Bình An-Phương Nga nhưng 'lạ lắm'

Phương Vy
Chia sẻ

Khả Ngân không khỏi bối rối khi ngắm nhìn hình ảnh hiếm hoi bên cạnh vợ chồng Bình An Phương Nga.

Trong tiệc cưới của Bình An-Phương Nga vào tối ngày 22/10 vừa qua đã có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Tất cả đều ăn diện chỉn chu, xinh đẹp và có mặt tại hôn lễ để chung vui với cặp vợ chồng son đình đám. Khả Ngân là một trong số khách mời nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp khi tham gia tiệc cưới.

Mới đây trên trang cá nhân, Khả Ngân đã hào hứng khoe tìm được khoảnh khắc chung một khung hình cùng vợ chồng nàng Á hậu. Tuy nhiên tấm hình hiếm hoi đã ghi lại khoảnh khắc người đẹp bị đẩy xuống ở hồ bơi cùng cô dâu chú rể.

Khả Ngân 'rớt nước mắt' vì có ảnh chụp chung với Bình An-Phương Nga nhưng 'lạ lắm' Ảnh 1
Khả Ngân "dở khóc dở cười" bên cạnh Bình An-Phương Nga

Cụ thể người đẹp đã chia sẻ hình ảnh ở hồ bơi với vợ chồng đàn anh. Ngoài ra Khả Ngân hài hước nói thêm: "Ơ ba chúng mình cũng có một tấm chung rồi, mà hơi lạ tí thôi". Sau khi đám cưới kết thúc, nữ chính 11 tháng 5 ngày đã có một kỉ niệm không thể nào quên. Cô nàng đã bị đẩy xuống hồ bơi tại địa điểm tổ chức hôn lễ.

Khi đã thay đồ mới do cô dâu "tài trợ", Khả Ngân ngay lập tức lên tiếng: "Đi đám cưới bé Bùi Phương Nga, Nguyễn Bình An mà không hề có tấm nào với cô dâu chú rể, anh chị photographer ơi ai chụp được hình e mà dính cô dâu chú rể cho em xin với. Còn đây là em sau khi tủm xuống hồ bơi với thời tiết 20 độ, và cô dâu đã tài trợ bộ đồ này để chống rét. Dù sao thì một đêm hết sức tuyệt vời với vợ chồng son".

Khả Ngân 'rớt nước mắt' vì có ảnh chụp chung với Bình An-Phương Nga nhưng 'lạ lắm' Ảnh 2
Cô nàng đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi tham gia tiệc cưới
Khả Ngân 'rớt nước mắt' vì có ảnh chụp chung với Bình An-Phương Nga nhưng 'lạ lắm' Ảnh 3
"Rũ bỏ" hình tượng sang chảnh, nữ diễn viên đã gây "sốt" cõi mạng với hình ảnh mệt mỏi, bơ phờ sau khi "quẩy tung nóc"

Xem thêm: Khả Ngân và Thanh Sơn 'lẻ bóng' khi tham dự đám cưới của Bình An-Phương Nga

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN