saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Key (SHINee) úp mở về Taeyeon (SNSD),kể sự mất mát của Jonghyun trong preview Home Alone

Kiều My
Chia sẻ

Home Alone (I Live Alone) của đài MBC đã chia sẻ preview về tập sắp tới có sự góp mặt của Key (SHINee)

Trong bản xem trước mới được phát hành cho tập tuần tới của chương trình thực tế nổi tiếng, Key mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của anh ấy ở nhà. Sau khi chia sẻ rằng đã khoảng bảy hoặc tám năm kể từ khi anh ấy chuyển ra ở riêng, thành viên SHINee kể về công việc hàng ngày của mình, phàn nàn rằng công việc dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc khu vườn của anh ấy không bao giờ kết thúc.

Khi những con chó cưng của anh ấy leo lên người anh ấy ngay khi anh ấy thức dậy, Key đau khổ than vãn: "Hãy để tôi nghỉ ngơi một chút vào buổi sáng" . Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng trở nên vui nhộn rõ ràng ai là người nắm giữ quyền lực trong ngôi nhà: khi một trong những con chó của Key sủa anh ta và chạy về phía anh ta một cách hung hãn, thần tượng hoảng sợ bỏ chạy và hét lên kinh hoàng.

Key (SHINee) úp mở về Taeyeon (SNSD),kể sự mất mát của Jonghyun trong preview Home Alone Ảnh 1
Key rất thân với Taeyeon (SNSD)

Sau đó, Key chuẩn bị một bữa ăn tự nấu cho người bạn thân của anh ấy là Taeyeon (SNSD) , người đã ghé qua thăm anh ấy. Sau khi ăn uống và đùa giỡn với nhau, cuộc trò chuyện giữa hai ca sĩ trở nên nghiêm túc, với Key mở đầu về sự mất mát đau thương của người bạn cùng nhóm Jonghyun.

Key (SHINee) úp mở về Taeyeon (SNSD),kể sự mất mát của Jonghyun trong preview Home Alone Ảnh 2

Khi Taeyeon lắng nghe với vẻ mặt nghiêm túc, Key nói về sự trở lại gần đây của SHINee, chia sẻ: "Thành thật mà nói, điều khó khăn nhất đối với chúng tôi là chúng tôi cảm thấy rất rõ ràng khi thiếu vắng giọng ca quan trọng nhất của mình".

Key (SHINee) úp mở về Taeyeon (SNSD),kể sự mất mát của Jonghyun trong preview Home Alone Ảnh 3

Đoạn xem trước sau đó tiếp tục cho thấy một cái nhìn thoáng qua về sự xuất hiện của khách mời Son Dam Bi trong chương trình, trong đó cô ấy sẽ thử tài nấu ăn của mình và về vùng nông thôn để thử sức với công việc đồng áng.

Tập tiếp theo của Ở nhà một mình sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 3.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN